Căn hộ Golden Star dán phim cách nhiệt nhà kính mã phim IR7095

Biên tập bởi BTV - Hồng Cẩm Cập nhật 1 tháng trước

The Golden Star là một dự án căn hộ phức hợp cao cấp tại quận 7. Với vị trí thuận tiện các giao lộ thuận tiền đồng thời trang bị đầy đủ các tiện ích hàng đầu khu Nam Sài Gòn. Tuy nhiên với đặc trưng cao tầng và kính được ứng dụng nhiều trong thiết kế nên làm cho không gian nóng bức, ngột ngạt vào mùa nắng nóng. Chính vì thế việc lựa chọn các biện pháp chống nóng cửa kính hiệu quả là trang bị được nhiều chủ căn hộ Golden Star quan tâm. Dán phim cách nhiệt nhà kính trở thành một trong những giải pháp hiệu quả, nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Dự Án Căn Hộ Golden Star Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Mã Phim Ir7095
Dự án căn hộ Golden Star dán phim cách nhiệt nhà kính mã phim IR7095

Hiện nay, Phim Cách Nhiệt Sài Gòn cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính phù hợp với mọi khu vực kính và nhu cầu của quý khách hàng. Với mong muốn chủ căn hộ Golden Star cần một giải pháp chống nóng hiệu quả vấn đảm bảo bảo tầm nhìn qua kính trong suốt. Dựa vào nhu cầu này chúng tôi đã đưa ra cho quý khách hàng đa dạng các lựa chọn khác nhau phù hợp. Cuối cùng khách hàng lựa chọn dán phim cách nhiệt nhà kính Wintech mã IR7095. Vậy điểm nổi bật nào của mã phim IR7095 đã giúp chinh phục được khách hàng lựa chọn dán cho căn hộ Golden Star của mình. 

Có thể bạn quan tâm: Dán phim cách nhiệt chung cư Vinhomes TP Hồ Chí Minh

Điểm nổi bật của mã phim IR7095 

Ir7095 Trong
Căn hộ Golden Star dán phim cách nhiệt nhà kính mã phim IR7095 28
Ir7095 Ngoai
Căn hộ Golden Star dán phim cách nhiệt nhà kính mã phim IR7095 29
Ir7095 Sp 3
Căn hộ Golden Star dán phim cách nhiệt nhà kính mã phim IR7095 30

Mã phim IR7095 là một mã phim sáng màu có tỉ lệ truyền sáng cao trên 50% – 80%. Chính vì thế mà khi dán đảm bảo quan sát rõ qua kính người dùng có thể an tâm tận hưởng không gian không sợ mất view. Cùng với đó là việc sở hữu các tác dụng nổi bật khác có thể không kể đến như: 

  • Tỉ lệ cản tia UV 99%, tia hồng ngoại từ trên 80% 
  • Chống nóng hiệu quả cho không gian 
  • Độ bền vượt trội 
  • Bảo hành chính hãng từ 7 – 10 năm 
  • Đặc biệt mã phim với thiết kế nổi bật màu xanh dương khi dán sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Với việc sở hữu nhiều điểm nổi bật như trên như phim cách nhiệt nhà kính Wintech  – IR7095 lại có mức giá cực hợp lý. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp chống nóng vẫn đảm bảo tầm nhìn trong suốt thì dán phim cách nhiệt nhà kính Wintech  – IR7095 là một lựa chọn phù hợp. 

Bên cạnh mã phim IR7095 Phim Cách Nhiệt Sài Gòn còn cung cấp đa dạng các gói phim cách nhiệt cửa kính đa dạng các mức giá. Quý khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Tham khảo các dòng phim cách nhiệt nhà kính cho căn hộ, văn phòng chung cư, cửa kính: Tại đây