Dán phim cách nhiệt nhà kính quận 7 TP HCM – Dịch vụ uy tín, chất lượng giá thành hợp lý

Dán phim cách nhiệt nhà kính quận 7 TP HCM – Uy tín, chất lượng giá thành hợp lý

Khi ở một căn hộ, chung cư, văn phòng làm việc,.. sử dụng cửa kính nhiều. Hằng ngày nhiệt độ ngoài trời lên cao. Cảm giác nóng bức, khó chịu là chuyện hoàn toàn không mấy xa lạ nữa. Nhìn ra ô cửa sổ thì chói mắt, khi xem tivi, làm việc trên màn hình laptop thì nhìn không rõ.

Nguyên nhân chính là do kính là vật liệu trong suốt có khả năng truyển sáng và dẫn nhiệt. Vì vậy để khắc phục tình trạng trên bạn có thể làm những cách sau đây

1. Sử dụng màn che (rèm) bằng vải cho cửa kính ngôi nhà, chung cư, văn phòng làm việc của mình.

Tuy nhiên, cách này chỉ có thể giảm được lượng ánh sáng truyền qua kính nhưng không giảm được nhiệt độ nóng mà ánh sáng mặt trời truyền qua.

2. Decan màu dán kính cũng là một lựa chọn hợp lý.

Màu có tính chất phản xạ nhiệt. Nên khi dán Decan màu sẽ giảm được 1 lượng nhiệt độ khi truyền qua kính. Mặc dù cản được nhiệt độ nhưng đặc thù của Decan là màu càng tối thì khả năng cản nhiệt càng mạnh. Vì vậy những nơi cần nhiều ánh sáng như văn phòng làm việc, phòng khách,…Các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng nhé!

3. Nếu như rèm che nắng chỉ cản được ánh sáng truyền qua kính, còn Decan màu chỉ cản được sức nóng. 

Dán Phim cách nhiệt” nhà kính quân 7 là một giải pháp tổng hợp. Vừa có thể cản được ánh sáng, vừa có thể cản được nhiệt độ khi truyền qua kính. Từ đó sẽ giảm cảm giác nóng bức, khó chịu, lóa mắt,..khi ở trong một căn phòng có cửa kính.

Với công nghệ hiện đại phim cách nhiệt được phủ một lớp cách nhiệt có thể là kim loạiceramic,cacbon…Nhờ các tính chất của vật liệu phủ lên phim. Nên phim cách nhiệt có thể cản được ánh sáng, sức nóng từ mặt trời khi đi xuyên qua kính.

Cách Làm Giảm Nhiệt Độ Trong Phòng Là Dán Phim Cách Nhiệt
Cách làm giảm nhiệt độ trong phòng là dán phim cách nhiệt
  • Dán phim cách nhiệt nhà kính quận 7 TP.HCM. Nên chọn đơn vị nào thi  công vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, chính sách bảo hành lâu dài?  

Phim cách nhiệt Sài Gòn là đơn vị thi công dán phim cách nhiệt cho nhà kính quận 7 ở TP.HCM. Có thể nói là uy tín nhất từ trước đến nay, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Các bước trong thi công đều theo quy trình và quy chuẩn. Đảm bảo mang lại chất lượng sản phẩm sau khi thi công là hoàn hảo nhất. Các công trình sau khi hoàn thiện sẽ được phim cách nhiệt Sài Gòn bảo hành lên đến 10 năm.

Nhà Ở Quận 7 Trước Và Sau Khi Dán Phim Cách Nhiệt
Nhà ở quận 7 trước và sau khi dán phim cách nhiệt
  • Chi phí thi công dán phim cách nhiệt nhà kính quận 7 bao nhiêu?

Hiện tại, các đơn vị thi công dán phim cách nhiệt nhà kính tại quận 7.  Có chi phí dao động từ (220.000/m2) VNĐ đến (550.000 VNĐ/m2). Tùy vào dòng phim và mức độ cản nhiệt mà bạn chọn.

  • Một số hình ảnh cửa kính sau khi được dán phim cách nhiệt. Do đội ngũ kỹ thuật viên của phim cách nhiệt Sài Gòn thi công:
Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Giá Bao Nhiêu
Dán phim cách nhiệt nhà kính giá bao nhiêu
Dán Phim Cách Nhiệt Màu Xanh
Dán phim cách nhiệt màu xanh
Xem thêm bài viết khác:  3 cách tẩy keo dính trên xe ô tô đơn giản, hiệu quả