Chào mừng bạn đến với Website Phim Cách Nhiệt Sài Gòn. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công Dán phim cách nhiệt, Decal, Phim trang trính kính và Phim bảo vệ cường lực kính cho các công trình Nhà kính (Văn phòng, Căn hộ, Chung cư, Tòa nhà,…v.v). Là đối tác tin cậy của của các thương hiệu Phim cách nhiệt lớn trên cả nước như 3M, Wintech, Helioz, Firstclass, Vixsun,..v.v. Và tương lai sẽ còn nhiều hơn thế nữa để đa dạng hóa nhu cầu thị trường

Phim Cách Nhiệt Sài Gòn Là Đơn Vị Thi Công Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính, Căn Hộ, Chung Cư,…Với Sản Phẩm Chất Lượng, Đội Ngũ Thi Công Dịch Vụ Lành Nghề, Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm. Cam Kết Mang Đến Quý Khách Công Trình Sau Khi Thi Công Thẩm Mỹ Cao. Độ Bền Chắc Và Chất Lượng Vượt Thời Gian.
Phim cách nhiệt Sài Gòn là đơn vị thi công dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính, căn hộ, chung cư,…Với sản phẩm chất lượng, đội ngũ thi công dịch vụ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết mang đến quý khách công trình sau khi thi công thẩm mỹ cao. Độ bền chắc và chất lượng vượt thời gian.

Đúng như câu Slogan “Phim cách nhiệt Sài Gòn – Giải pháp chống nóng hợp lý”. Chúng tôi cam kết cung cấp giải pháp và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đi cùng chi phí phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng

1. Giới thiệu về chúng tôi

Kể từ khi thành lập vào năm 2019, dưới sự điều hành và dẫn dắt của CEO  Ths.Phan Quốc Bảo. Phim Cách Nhiệt Sài Gòn đã nhanh chóng nổi lên là nhà cung cấp dịch và giải pháp chống nóng, trang trí và bảo vệ kính  chất lượng  hàng đầu trên tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Cùng với sự tập trung mạnh mẽ vào chất lượng dịch vụ & sản phẩm thì yếu tố công nghệ cũng là điều mà Ths.Phan Quốc Bảo luôn hướng đến và nó cũng là yếu tố không thể tách rời trong quá trình phát triển

1.1 Tầm Nhìn

Với chúng tôi tầm nhìn không cần phải là hàng đầu thị trường, mà phải là “Lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi nói đến Dịch vụ dán phim cách nhiệt Nhà kính hay các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp”. 

Đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khách hàng. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là một đơn vị thi công và cung cấp phim cách nhiệt tại Sài Gòn, mà chúng tôi muốn trở thành người bạn tin cậy và đáng tin cậy cho khách hàng trong việc bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

1.2 Sứ Mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi tại Phim cách nhiệt Sài Gòn là mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ phim cách nhiệt Uy tín & chất lượng. Chúng tôi cam kết không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn vượt xa mong đợi 

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn phim cách nhiệt hoặc một sản phẩm nào đó không chỉ là về việc chất lượng, giá thành. Mà còn liên quan đến sự thoải mái, an toàn và tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu để mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi tự hào được góp phần tích cực vào cộng đồng và môi trường. Chúng tôi cam kết sử dụng các loại phim cách nhiệt thân thiện với môi trường và thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động kinh doanh. Chúng tôi luôn tìm kiếm cách để giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường và đóng góp vào sự bền vững của hành tinh chúng ta.

1.3 Đội Ngũ nhân sự

Từ khi thành lập cho đến nay Phim cách nhiệt Sài Gòn là điểm đến và cũng là nơi ươm mầm cho nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực Nội thất nhà cửa nói chung và Phim cách nhiệt nói riêng.

Nhân viên của chúng tôi không chỉ đơn thuần là một người giỏi về chuyên môn mà còn phải tốt về đạo đức. Để mỗi nhân viên đều là một người chăm sóc khách hàng đích thực, luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận góp ý và thay đổi để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

2. Các dịch vụ và sản phẩm hiện có tại Phim cách nhiệt Sài Gòn

2.1 Dịch vụ

2.2 Sản phẩm 

3. Cam Kết Chất Lượng

Đối Tác Tin Cậy Của Của Các Thương Hiệu Phim Cách Nhiệt Lớn Trên Cả Nước Như 3M, Wintech, Helioz, Firstclass, Vixsun,..V.v.
Đối tác tin cậy của của các thương hiệu Phim cách nhiệt lớn trên cả nước như 3M, Wintech, Helioz, Firstclass, Vixsun,..v.v.

Chúng tôi cam kết duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mọi khía cạnh của sản phẩm và dịch vụ. Với sử dụng các sản phẩm có tên tuổi và thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để thi công, chúng tôi không chỉ đảm bảo sự hài lòng tối đa cho khách hàng mà còn xây dựng lòng tin và niềm tin vào thương hiệu của chúng tôi.

Phim cách nhiệt Sài Gòn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bằng cách áp dụng các quy trình kiểm soát chất lượng tỉ mỉ và sử dụng nguyên liệu tốt nhất có sẵn, sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng.

Không chỉ giữ vững tiêu chuẩn chất lượng trong sản phẩm, chúng tôi cũng coi trọng việc mang lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giải quyết mọi thắc mắc hay yêu cầu từ khách hàng.

4. Thông tin liên Hệ

Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc cần tư vấn hoặc giải đáp quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức sau: Qua số điện thoại 09 6666 0170 (Khuyến khích); Zalo: 09 6666 0170 (Khuyến khích); Email: phimcachnhietnhakinhtphcm@gmail.com; Fanpage: www.facebook.com/phimcachnhietsaigon306; Gửi Form: tại đây

5. Đối Tác và Khách Hàng

5.1 Một số đối tác tiêu biểu

Thương hiệu 3M, Helioz, Firstclass, Wintech, Vixsun

Trong tương lai chúng tôi sẽ có nhiều hơn các đối tác Uy tín và chất lượng để phục vụ quý khách hàng

5.2 Một số dự án tiêu biểu

  • Căn hộ Hoàng Anh River view quận 2
  • Biệt thự Park River side Thủ Đức
  • Căn hộ cao cấp Safira Khang Điền
  • Căn hộ Vinhome Grand Park

Và hàng loạt công trình lớn nhỏ khác tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác

Trên là đôi nét giới thiệu về Phim cách nhiệt Sài Gòn được sáng lập và vận hành bởi CEO Ths.Phan Quốc Bảo

Đánh giá nội dung