Tại sao phải dán phim cách nhiệt văn phòng ? 8 lợi ích khi dán phim văn phòng

Các tòa nhà cao tầng ngày nay thường sử dụng vật liệu chính là kính. Với ưu điểm nổi bật là tính thẩm mỹ, khả năng chống tiếng ồn nhưng lại bị hiệu ứng nhiệt lớn.

Để giải quyết vấn đề này, người ta sử dụng một vật liệu dán lên mặt kính được gọi là phim cách nhiệt. Vậy tại sao dán phim cách nhiệt văn phòng có thể chống nóng, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Lý Do Dán Phim Cách Nhiệt Văn Phòng
Lý do dán phim cách nhiệt văn phòng

1. Phim cách nhiệt văn phòng là gì?

Phim cách nhiệt là một tấm polyester được phủ lên 1 lớp vật liệu. Chúng thường là men gốm, kim loại, carbon, bằng công nghệ nano, công nghệ lai, công nghệ phún xạ kim loại, công nghệ tráng phủ kim loại. Hoặc công nghệ nhuộm màu và có lớp keo dán để dán lên bề mặt kính ô tô, nhà kính,văn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, trang trí, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất khi sử dụng.

Lý Do Dán Phim Cách Nhiệt Văn Phòng
Lý do dán phim cách nhiệt văn phòng

2. Sự ra đời của phim chống nóng cho văn phòng

Phim cách nhiệt là một sản phẩm ra đời xuất phát từ nhu cầu của các phi công dân dụng. Họ luôn phải chịu sự nóng rát của tia hồng ngoại và tử ngoại khi bay trên các tầng mây.

Có tác dụng cản được một lượng nhiệt lớn của ánh sáng mặt trời, không cho hấp thụ vào môi trường bên trong kính.

Chính sự ưu việt đó, đã khiến các nhà sản xuất nhanh chóng phát minh công nghệ & sản xuất phim cách nhiệt để sử dụng cho xe hơi, nhà kính vào những năm 80 của thế kỷ trước.

Sự Ra Đời Của Phim Cách Nhiệt Văn Phòng Giúp Giảm Nóng Hiệu Quả
Sự ra đời của phim cách nhiệt văn phòng giúp giảm nóng hiệu quả

3. Tại sao phải dán phim cách nhiệt văn phòng

  • Dán phim cách nhiệt văn phòng sẽ bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Đây được coi là tính năng vượt trội của phim cách nhiệt. Chúng có khả năng ngăn cản tới 80-90% tia hồng ngoại.
  • Sẽ giúp tiết kiệm điện, khi dán phim cách nhiệt sẽ ngăn không cho hơi nóng vào bên trong. Giúp giảm tải cho điều hòa hay các thiết bị làm lạnh, làm mát.
  • Phim cách nhiệt giúp bảo vệ nội thất. Vì khả năng ngăn cản tới 99% tia cực tím, bảo vệ sức khỏe của bạn đặc biệt là mắt và làn da. Để đồ da, nỉ, không bị phai màu rạn nứt, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị trong nhà.
  • Sử dụng phim cách nhiệt cho cửa kính sẽ không hạn chế tầm nhìn, chống chói lóa.

Giải pháp toàn diện nhất để làm giảm sức nóng mặt trời qua cửa kính là sử dụng dán phim cách nhiệt. Ngoài ra, Phim cách nhiệt dán kính văn phòng còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí để làm mát hoặc sưởi ấm.

Phim Cách Nhiệt Dán Kính Văn Phòng Còn Giúp Bạn Tiết Kiệm Nhiều Chi Phí Để Làm Mát Hoặc Sưởi Ấm.
Phim cách nhiệt dán kính văn phòng còn giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí để làm mát hoặc sưởi ấm.

Những ngày nắng nóng, điều hòa nhiệt độ phải mất nhiều thời gian và công suất để xử lý nhiệt. Sử dụng phim cách nhiệt cho văn phòng là phương án cực kỳ hiệu quả.

Vì giảm bớt nhiệt độ trực tiếp từ ánh nắng, cường độ cao qua vách kính cửa sổ. Phim cách nhiệt còn tạo thành một lớp màng có tác dụng làm giảm thất thoát nhiệt. Làm chậm đi quá trình trao đổi nhiệt bên trong và phía ngoài môi trường.

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng giúp bạn tiết kiệm hơn 30% chi phí theo cách đơn giản và nhanh chóng. Giảm đến 65% sức nóng, 99% tia UV và tiết kiệm đến 40% chi phí năng lượng cho tòa nhà. Việc lắp đặt phim cách nhiệt văn phòng không mất nhiều thời gian, không ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

Có thể bạn quan tâm: So sánh các công nghệ sản xuất phim cách nhiệt

GIÚP NÂNG CAO HIỆU QUẢ LÀM VIỆC

Thật tuyệt khi làm việc trong một căn phòng được chiếu sáng tự nhiên. Nhưng cũng còn tùy thuộc vào hướng của tòa nhà và vị trí mặt trời. Ánh sáng quá chói qua kính có thể là một vấn đề lớn đối với sức khỏe nhân viên, đem đến phiền toái đến do có thêm sự phản chiếu lên màn hình máy tính hoặc các thiết bị điện tử. Tình trạng này gây ra cảm giác khó chịu và giảm năng suất làm việc. 

Phim cách nhiệt dán kính chống nắng cho văn phòng giúp điều chỉnh ánh sáng qua kính. Giúp Doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thêm một khoản điện dùng để chiếu sáng khi đóng rèm. 

Dán Phim Cách Nhiệt Giúp Cản Nhiệt Hiệu Quả, Chống Nóng Hợp Lý
Dán phim cách nhiệt giúp cản nhiệt hiệu quả, chống nóng hợp lý

GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ LÀM MÁT

Phim cách nhiệt văn phòng làm chậm sự nóng lên quá nhanh của không khí. Mặt khác ngăn cản nhiệt bị thất thoát ra bên ngoài. Giúp nhiệt độ trong phòng luôn luôn ổn định.

Điều đó có ý nghĩa với điều hòa nhiệt độ của bạn không phải làm việc quá nhiều. Giúp tiết kiệm cho bạn 30% chi phí sử dụng điều hòa làm mát hoặc sưởi ấm. Việc giảm tải và tối ưu công suất giúp thiết bị làm mát có khả năng kéo dài tuổi thọ. Giúp bạn giảm đi chi phí bảo trì nó và độ bền được tăng lên đáng kể.

Xem thêm bài viết khác:  Tránh xe ô tô bị ngập nước với 6 điều sau

GIÚP NGĂN CHẶN TÁC HẠI CỦA UV VÀ NGĂN NGỪA UNG THƯ DA

Ánh nắng mặt trời chiếu qua cửa kính văn phòng là mang theo tia UV gây hại cho con người. Ngoài ra, tia UV chiếu qua cửa sổ có thể làm đẩy nhanh quá trình lão hóa đồ nội thất, gây biến đổi tính chất các chi tiết nhựa, da, làm mờ màu nhanh các vật liệu vải, thảm nỉ, và các bức tranh ảnh trên tường.

Phim dán kính cách nhiệt văn phòng hầu hết ngăn cản lên đến 99,9% tia UV, giúp ngăn chặn tác hại của  tia UV.

Ngăn Cản Lên Đến 99,9% Tia Uv, Giúp Ngăn Chặn Tác Hại Của  Tia Uv.
Ngăn cản lên đến 99,9% tia UV, giúp ngăn chặn tác hại của  tia UV.

GIÚP TĂNG CƯỜNG SỰ RIÊNG TƯ VÀ BẢO MẬT PHÍA BÊN TRONG

Với mật độ dày đặc các tầng của toà nhà được ngăn bởi các vách kính, nên mức độ riêng tư sẽ không thể đảm bảo, gây cảm giác không thoải mái cho người sử dụng.

Phim chống nóng văn phòng được thiết kế để điều chỉnh đủ ánh sáng đi vào bên trong, nhưng vẫn cho phép bạn nhìn thấy bên ngoài. Nhưng ngược lại, người ở phía bên ngoài sẽ không nhìn thấy bạn. Mọi hoạt động phía trong văn phòng sẽ được bảo mật và riêng tư một cách cao nhất.

GIÚP THAY ĐỔI DIỆN MẠO VĂN PHÒNG CỦA BẠN

Vài năm sau, khi bạn muốn thay đổi màu nhận diện của tòa nhà, bạn có thể dễ dàng để thay đổi bằng cách thay lại loại phim dán kính cách nhiệt văn phòng. Công việc quá nhanh và dễ dàng, chi phí rẻ.

Với nhiều mẫu mã và màu sắc, bạn có thể tìm kiếm một màu sắc ưa thích bất kỳ để sử dụng cho văn phòng của mình.

GIÚP GIA TĂNG AN TOÀN KÍNH – CHỐNG VA ĐẬP

Dán chống nóng văn phòng giúp bạn tạo thêm một lớp đệm cho tấm kính. Giúp chống chịu sự va đập tốt hơn, bảo vệ chống xước kính. Hơn nữa, nó còn có thể giữ lại các mảnh vỡ nếu có rủi ro, giúp không cho kính của bạn bắn ra xung quanh hoặc rơi xuống gây nguy hiểm. 

Phim cách nhiệt dán kính văn phòng có đủ đủ sự bền chắc để giữ lại tấm kính vỡ trên khung cửa trong thời gian chờ đời thay thế tấm kính mới.

GIÚP THAY THẾ RÈM CỬA – MÀNH CHE NẮNG GIÁ CAO 

Bạn có thể sử dụng phim cách nhiệt thay thế rèm, mành che mà không gian văn phòng vẫn được làm dịu & có được ánh sáng tự nhiên. Do phim cách nhiệt phản xạ lại hoặc hấp thu sức nóng rồi đẩy ra ngoài.

Có Thể Sử Dụng Phim Cách Nhiệt Thay Thế Rèm, Mành Che Mà Không Gian Văn Phòng
Có thể sử dụng phim cách nhiệt thay thế rèm, mành che mà không gian văn phòng

ĐỘ BỀN CỦA PHIM CÁCH NHIỆT VĂN PHÒNG

Khi sử dụng phim cách nhiệt Nhật Bản và Hàn Quốc có thời gian, bạn sẽ được nhận gói bảo hành 10 năm, nhưng với chi phí thực hiện rất hợp lý.

Tham khảo thông tin bảng giá thi công dán phim cách nhiệt:

Báo Giá Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Báo giá dán phim cách nhiệt nhà kính

✅ Bảng giá cập nhật 2023: Bảng Giá phim cách nhiệt nhà kính mới nhất 2023 – Tư vấn, chọn loại phim phù hợp nhu cầu

Phim cách nhiệt Sài Gòn – Đơn vị thi công dán phim cách nhiệt văn phòng chất lượng, uy tín giá cả phải chăng

🔹 Địa chỉ: Số 16, đường 588, P.Phước Long A,TP.Thủ Đức,TP.HCM

🔹 Hotline: 09-6666-0170

🔹 Liên hệ: https://phimcachnhietsaigon.com/lien-he-voi-chung-toi/