So sánh phim cách nhiệt – Top 1 trên thị trường hiện nay

Biên tập bởi phimcachnhietsaigon.com Cập nhật 4 năm trước

Đối với chủ xe, cánh tài xế thì thương hiệu phim 3M, V-Kool và Llumar. Là 3 thương hiệu nổi tiếng và rất quen thuộc. Tuy nhiên, làm sao để đưa ra chọn hợp lý, chất lượng giữa 3 thương hiệu này. Sau đây, Phim cách nhiệt Sài Gòn sẽ đưa ra so sánh phim cách nhiệt trên thị trường Việt Nam.

So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M, Phim V-Kool Và Llumar
So sánh phim cách nhiệt 3m, phim V-Kool và Llumar

Trước tiên, để so sánh phim cách nhiệt của 3 thương hiệu này. Chúng ta hãy đặt ra các câu hỏi, đưa ra phân tích, chấm điểm. Và cuối cùng là quyết định chọn thương hiệu phù hợp nhất với nhu cầu!

 • Công nghệ sản xuất và cấu tạo của phim 3M, V-kool, Llumar?
 • Các dòng phim, loại phim của 3 thương hiệu này?
 • Các chỉ số chống nóng, cản UV, cản hồng ngoại (IRR) của phim 3M, V-kool, Llumar?
 • Giá thành dán phim, chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi?
 • Mức độ hài lòng của khách hàng đối với từng thương hiệu?

Cùng nhau so sánh phim cách nhiệt qua phân tích các câu hỏi trên nhé! Để có được câu trả lời chính xác. Chúng tôi đã tham khảo trên 30 Website và bài viết nước ngoài khác nhau

1. Tìm hiểu về Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt. Để so sánh được 3 thượng hiệu trên

 • Phim cách nhiệt 3M

Sản xuất theo công nghệ độc quyền 200 lớp, tích hợp trên tấm nhựa polyester mỏng. Kết hợp cùng với công nghệ men gốm Nano Ceramic

Do công nghệ sản xuất đặc biệt không gây cản các loại sóng GPS, thu phí tự động e Pass,…

Đánh giá: 2 điểm

 • Phim cách nhiệt V-kool

Sử dụng 1% polyester siêu trong suốt và được phun theo từng nguyên tử bằng kim loại, ôxít inđi. Phim được sản xuất bởi một thiết bị phun mạ Magnetron phủ nhiều lớp giá trị. Do đó sản phẩm có hiệu năng sử dụng cao về khả năng truyền sáng và loại bỏ tia cực tím.

Tuy nhiên, công nghệ sản xuất phun mạ Kim loại có thể gây cản sóng GPS, thẻ E-pass,…

Đánh giá: 1,5 điểm

 • Phim cách nhiệt Llumar

Với các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới bởi CPFilms: công nghệ phún xạ, tráng phủ kim loại. Và đặc biệt công nghệ Nano-ceramic với các tiêu chuẩn cao.

Vì vậy Phim cách nhiệt LLumar mang lại khả năng cách nhiệt vượt trội. Bảo vệ người sử dụng và nội thất khỏi tác hại của tia UV

Đánh giá: 1,5 điểm

2. Dòng phim và loại phim phổ biến của 3 thương hiệu này?

 • Phim cách nhiệt 3M

Dòng sản phẩm rất đa dạng như là: 3M Nano Cacbon, 3M Metallic Shade, 3M™ FX HP, 3M Crystalline… Và mới đây nhất là dòng phim 3M IR Series. Có nhiều options để quý khách có thể lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và mục đích.

Đánh giá: 2 điểm

 • Phim cách nhiệt V-kool

Có rất nhiều dòng sản phẩm mang lại hiệu quả cao như: V-Kool V70, V-Kool V55, V-Kool V40,… Cũng như thương hiệu 3M, V-Kool có rất nhiều sự lựa chọn dành cho quý khách

Đánh giá: 2 điểm

 • Phim cách nhiệt Llumar

Sản phẩm phim cách nhiệt Llumar được chia làm 2 dòng là Nhà Kính và Ô tô

– Đối với Ô tô sẽ được chia làm rất nhiều gói dán: Gói LLumar X, Gói Llumar 70,…v.v

– Đối với nhà kính được chia như sau: Được chia theo màu sắc và mức độ cản nhiệt.

Nói chung, Phim cách nhiệt Llumar có rất nhiều sự lựa chọn về dòng phim, màu phim,..

Đánh giá: 2 điểm

3. Các chỉ số chống nóng, cản UV, cản hồng ngoại (IRR) của phim 3M, V-kool, Llumar? Chúng ta cùng nhau xem xét qua các thông số cơ bản của phim cách nhiệt

 • Phim cách nhiệt 3M

– Tổng cản nhiệt: 65-70% (theo công bố nhà sản xuất)

– Tỷ lệ Chống tia UV: 99%

– Tỷ lệ Cản tia Hồng ngoại IRR: 99%Khả năng truyền sáng: 20% đến 70% (Tùy vào phim dán kính sườn hoặc kính lái)

Con số trên được tính trung bình cho tất cả các dòng phim. Mỗi dòng phim sẽ có mức độ cản nhiệt khác nhau

Đây quả là những con số ấn tượng mà một thương hiệu đến từ Mỹ đã mang lại.

Đánh giá: 2 điểm

 • Phim cách nhiệt V-kool

– Tổng cản nhiệt: 50-60% (theo công bố nhà sản xuất)

– Tỷ lệ Chống tia UV: 99%Tỷ lệ Cản tia Hồng ngoại IRR: 99%Khả năng truyền sáng: 20% đến 70% (Tùy vào phim dán kính sườn hoặc kính lái)

Qua các chỉ số chống tia UV, Cản hồng ngoại, khả năng truyền sáng. Có thể đánh giá đây là thương hiệu chất lượng. Tuy nhiên khả năng tổng cản thấp hơn so với phim 3M.

Đánh giá: 1,5 điểm

 • Phim cách nhiệt LlumarTổng cản nhiệt: 50-55% (theo công bố nhà sản xuất)

– Tỷ lệ Chống tia UV: 99%

– Tỷ lệ Cản tia Hồng ngoại IRR: 99%

– Khả năng truyền sáng: 20% đến 70% (Tùy vào phim dán kính sườn hoặc kính lái)

– Các chỉ số đều được đánh giá cao. Nhưng Tổng cản nhiệt ở mức trung bình so với 2 thương hiệu phim trên

Đánh giá: 1 điểm

4. Giá thành, chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi?

Xét về giá thành và thời gian bảo hành thì cả 3 thương hiệu này có sự khác biệt. Các thương hiệu có mức giá và thời gian bảo hành dao động như sau:

Giá phim cách nhiệt 3M chính hãng: Trên dưới 10 triệu cho đến 25 triệu đồng. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào loại xe, cũng như dòng phim. Thời gian bảo hành phim cách nhiệt 3M là 10 năm cho tất cả các dòng phim. Cũng như gói dán phim.

Xét về mức giá trên thời gian bảo hành là hoàn toàn hợp lý dành cho thương hiệu này.

Đánh giá: 2 điểm

Giá phim cách nhiệt V-Kool chính hãng: trên dưới 9 triệu cho đến 23 triệu. Đây là mức giá được chúng tôi thống kê theo gói dán phim V-Kool. Chính sách bảo hành phim cách nhiệt V-kool sẽ chia theo 2 phân khúc. Bảo hành 5 năm cho các dòng phim phổ thông. Và 10 năm cho dòng phim cao cấpXem thêm bài viết khác:  Nội thất trong ô tô khi bị phơi nắng sẽ tạo ra chất gây ung thư

Với mức giá và thời gian bảo hành chia theo phân khúc như vậy. Thì chúng tôi thấy đây sự lựa chọn rất khó khăn cho 1 thương hiệu đắt giá.

Đánh giá: 1 điểm

Giá phim cách nhiệt Llumar chính hãng: Trên dưới 6 triệu cho đến 12 triệu. Với thời gian bảo hành tương tự như V-kool, 5 năm đối với dòng phổ thông và 10 năm với dòng cao cấp

Mức giá trên và thời gian bảo hành so với phim V-Kool. Chúng tôi đánh giá đây là thương hiệu hợp lý, nếu so về chất lượng và giá

Đánh giá: 2 điểm

Trên là các mức giá chính hãng được Phim cách nhiệt Sài Gòn tham khảo và đưa ra. Về các mức giá rẻ khác trên thị trường hiện, chúng tôi không đảm bảo là có chính hãng thương hiệu hay không.

5. Mức độ hài lòng của khách hàng đối với từng thương hiệu?

Phim các nhiệt Sài Gòn đã tham khảo rất nhiều thông tin từ các nguồn khách nhau. Và từ đó chúng tôi đã ra sự so sánh phim cách nhiệt trên thị trường Việt Nam chúng ta hiện nay.

Mức độ hài lòng về các thương hiệu 3M, V-kool và Llumar như sau:

Phim cách nhiệt 3M: Mức độ hài lòng là 25,8% trên số lượng khách đã dán phim 3M

Đánh giá: 1 điểm

Phim cách nhiệt V-Kool: Mức độ hài lòng của khách hàng là 30,7% trên số lượng khách hàng đã dán phim V-Kool

Đánh giá 2 điểm

Phim cách nhiệt Llumar: Mức độ hài lòng của khách hàng 29,4% trên tổng số khách đã dán phim Llumar

Đánh giá: 1,5 điểm

Các số liệu trên được chúng tôi thu thập trên một diễn đàn Ô tô uy tín. Và đông thành viên nhất tại Việt Nam

Dưới đây là bảng tổng hợp và tổng điểm số đánh giá các phân tích trên:

Bảng So Sánh Các Dòng Phim Cách Nhiệt Nổi Tiếng Tại Việt Nam
Bảng so sánh các dòng phim cách nhiệt nổi tiếng tại Việt Nam

Qua các phân tích và tổng kết một cách trung lập về 3 thương hiệu phim top 1.

Phim cách nhiệt Sài Gòn đưa ra nhận xét và lời khuyên dành cho quý khách hàng như sau:

Chúng tôi sẽ hướng quý khách đến sự lựa chọn hợp lý. Phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng là chính. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo chất lượng phải đi đôi với tiền mà quý khách bỏ ra

1. Ngoài mục đích cách nhiệt và cản các loại tia có hại là chính. Quý khách cần sự sang trọng, riêng tư và lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn khi lái xe.

Kết hợp với các lợi ích của phim cách nhiệt khác. Cùng với việc thời gian bảo hành dài lâu. Đúng vậy, không ai muốn mình dán phim cách nhiệt Ô tô mà phải thường xuyên đi bảo hành cả.

Chi phí bỏ ra cũng không là vấn đề cho việc lựa chọn phim cách nhiệt chất lượng. Quý khách nên sử dụng thương hiệu phim cách nhiệt 3M chính hãng. Tuy giá thành khá cao nhưng thứ quý khách nhận được chính là chất lượng và dịch vụ tốt.

Xem thêm: Địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M chính hãng

2. Với mục đích cách nhiệt, chống tia cực tím và các lợi ích khác đi kèm. Cần dán phim cách nhiệt từ một thương hiệu nổi tiếng.

Tuy nhiên giá thành vừa phải, thời gian bảo hành tương đối lâu. Về chất lượng phải tốt, độ bền bỉ từ 5 năm trở đi. Quý khách nên chọn phim cách nhiệt Llumar cho xế cưng của mình

3. Phim cách nhiệt V-Kool là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho xế cưng của quý khách. Nếu xét về giá cả và chất lượng cũng như thời gian bảo hành. Đây là dòng phim có rất nhiều sự lựa chọn.

Quý khách cần phim chất lượng với chi phí bỏ thấp hơn so với hai thương hiệu trên. V-Kool có dòng phim phổ thông, rất phù hợp với nhu cầu này.

Quý khách cần dòng phim vừa cách nhiệt tốt, bảo hành dài hạn. V-kool vẫn đáp ứng được trong phân khúc sản phẩm cao cấp.

Đây là gợi ý về cho việc chọn phim cách nhiệt từ thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, lựa chọn chính là ở quý khách, sao cho phù hợp với sở thích và mục đích. Phim cách nhiệt Sài Gòn chỉ đưa ra gợi ý khách quan.

Đây Là Gợi Ý Về Việc Chọn Phim Cách Nhiệt Từ Thương Hiệu Nổi Tiếng. Tuy Nhiên, Lựa Chọn Chính Là Ở Quý Khách, Sao Cho Phù Hợp Với Sở Thích Và Mục Đích. Phim Cách Nhiệt Sài Gòn Chỉ Đưa Ra Gợi Ý Khách Quan.
Đây là gợi ý về việc chọn phim cách nhiệt từ thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, lựa chọn chính là ở quý khách, sao cho phù hợp với sở thích và mục đích. Phim cách nhiệt Sài Gòn chỉ đưa ra gợi ý khách quan.

Qua các so sánh phim cách nhiệt, chúng tôi nhận định rằng. Trong các loại phim cách nhiệt 3M, V-kool và Llumar. Không có thương hiệu nào là quá vượt trội so với 2 thương hiệu còn lại. Điển hình như phim 3M chất lượng, độ phủ thương rộng nhưng đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao. Trong trường hợp quý khách dán phim 3M nhưng giá thấp. Thì chất lượng chắc chắn là không bảo giờ đảm bảo.

Phim cách nhiệt Sài gòn nói không với “Quảng cáo hay Marketing cho bất cứ thương hiệu nào ở trên cả”. Vì vậy, nhận định của chúng tôi mang tính khách quan, nhằm mang lại những kiến thức giá trị.

Tránh tình trạng khách hàng bỏ ra số tiền lớn nhưng nhận lại dòng phim cách nhiệt kém chất lượng. Quý khách nên tìm đến các đơn vị dán phim cách nhiệt Uy tín chất lượng. Để trải nghiệm được tính năng của các thương hiệu phim cách nhiệt nổi tiếng này nhé!