Quận 9 mua phim cách nhiệt ở đâu uy tín?

Phim cách nhiệt ô tô là sản phẩm chuyên dán chống nắng chống nóng cho ô tô, chúng làm giảm độ chói của ánh nắng chiếu qua cửa sổ. 

Khi muốn tìm mua phim cách nhiệt, bạn lại gặp vấn đề đó là chưa biết nên mua phim cách nhiệt ở đâu để có giá tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Xe Ô Tô Đã Dán Phim Cách Nhiệt
Xe ô tô đã dán phim cách nhiệt

1. Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là một tấm polyester được phủ lên 1 lớp vật liệu khác. Chúng thường là men gốm, kim loại, carbon. Bằng công nghệ nano, công nghệ lai, công nghệ phún xạ kim loại, công nghệ tráng phủ kim loại hoặc công nghệ nhuộm màu. Có lớp keo dán để dán lên bề mặt kính ô tô, nhà kính, căn phòng, tòa nhà cao ốc, chung cư. Với mục đích ngăn cản sự trao đổi nhiệt qua kính, cản tia UV, tia tử ngoại, trang trí, bảo vệ sức khỏe, bảo vệ nội thất khi sử dụng.

Xe Ô Tô Đã Dán Phim Cách Nhiệt
Xe ô tô đã dán phim cách nhiệt

2. Mua phim cách nhiệt ở đâu?

Ở quận 9, Phim cách nhiệt Sài Gòn được biết đến là đơn vị chuyên phân phối phim cách nhiệt chất lượng tốt, độ cản nhiệt cao.

 Xe Dán Phim Tại Phim Cách Nhiệt Sài Gòn
Xe dán phim tại phim cách nhiệt Sài Gòn

3. Tại sao lại chọn mua ở Phim cách nhiệt Sài Gòn?

Chúng tôi nhập khẩu phim cách nhiệt trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Nên sẽ giảm được chi phí trung gian. Giá thành sản phẩm có thể nói là tốt nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc

Bên cạnh đó, chúng tôi có những chính sách bảo hành hấp dẫn. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm.

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng & dịch vụ tốt đến với khách hàng, chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và tận tình tư vấn cho nhu cầu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09-6666-0170

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: Số 16, Đường 588, phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Xem thêm bài viết khác:  Dán phim cách nhiệt Xpander 2022