[Top 6+] Cách nhận biết phim cách nhiệt tốt, chất lượng?

1. Ngửi mùi phim cách nhiệt trước khi dán lên xe

 • Xé lớp nhựa trong, ngửi mùi hắc trên phim. Phim cách nhiệt  tốt sẽ không có mùi hắc hoặc tùy vào chất lượng mà có mùi nhẹ.
 • Những phim cách nhiệt giả sẽ có nhựa khó chịu, có thể gây chóng mặt, buồn nôn. Khi sử dụng hoặc phơi nắng lâu ngày phim sẽ bị ôxi hóa, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

2. Sử dụng máy kiểm tra các chỉ số kỹ thuật

 • Ở các nơi cung cấp phim cách nhiệt chất lượng đa số sẽ được trang bị các máy đo chỉ số an toàn của phim cách nhiệt.
 • Phim cách nhiệt chất lượng sẽ có: độ thấu sáng 60-70% (phim ở kính lái sẽ có độ thấu sáng cao hơn phim ở kính sườn), phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ 99% tia cực tím, 80-90% tia hồng ngoại, giúp da không bị nóng rát, giảm các tác nhân gây ra bệnh ung thư, bảo vệ nội thất trên xe không bị rạn nứt, phai màu.
Máy Đo (Test) Phim Cách Nhiệt Kẹp Kính
Máy đo (test) phim cách nhiệt kẹp kính
Máy Đo Các Chỉ Số Cùa Phim Cách Nhiệt Như Tia Uv, Hồng Ngoại,...
Máy đo các chỉ số cùa phim cách nhiệt như tia UV, hồng ngoại,…

3. Kiểm tra chất lượng của phim cách nhiệt bằng khả năng quan sát sau khi dán

 • Bề ngoài của phim cách nhiệt tốt và kém chất lượng khá khó phân biệt, chỉ khi dán lên kính mới dễ phát hiện. Phim cách nhiêt chất lượng cao khi dán lên xe sẽ có màu trong, không hạn chế tầm nhìn, trái lại phim cách nhiệt kém chất lượng có tầm nhìn kém, hình ảnh qua kính dễ bị bóp méo.

4. Kiểm tra Logo ẩn trên tấm phim cách nhiệt

Soi Logo Trên Bề Mặt Tấm Phim Để Biết Được Phim Cách Nhiệt Thật Và Giả
Soi logo trên bề mặt tấm phim để biết được phim cách nhiệt thật và giả
 • Một cách kiểm tra để xác định tấm phim cách nhiệt có phải hàng giả hàng nhái không là kiểm tra logo ẩn trên tấm phim.
 • Chỉ cần thao tác đơn giản, đưa tấm phim ra ánh sáng, khách hàng có thể thấy được tên thương hiệu cũng như một số thông số trên sản phẩm (xuất sứ, hạn sử dụng…)
 • Theo các chuyên gia về phim cách nhiệt, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệm, khách hàng nên chọn mua những sản phẩm phim có thương hiệu, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, tránh ham rẻ mà mua phải hàng giả hàng nhái.
 • Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng phim cách nhiệt theo các cách đơn giản như trên để chọn được sản phẩm đáng túi tiền nhất cho mình.

5. Chế độ bảo hành sau khi dán phim chống nóng cũng là cách để nhận biết phim cách nhiệt tốt

 • Bảo hành cũng là tiêu chí để chúng ta nhận biết sản phẩm phim cách nhiệt tốt, chắc chắn được cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi bán hàng.
 • Sau khi mua hàng bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành do công ty đại diện nhà sản xuất chịu trách nhiệm giải quyết nhanh chóng nhất khi có vấn đề về sản phẩm.
 • Hiện Công ty TNHH & DV TM TNB  chúng tôi đưa ra chế độ bảo hành:

Đối với phim cách nhiệt ô tô : 5 năm, có những sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhiệt bảo hành lên đến 10 năm.

Đối với phim cách nhiệt nhà kính:7 năm, có những sản phẩm thuộc dòng cao cấp nhiệt bảo hành lên đến 15 năm.

6. Tiền nào của nấy

 • Đối với những khách hàng lần đầu dán phim cách nhiệt sẽ có rất nhiều đắn đo trong việc lựa chọn phim cách nhiệt cho ô tô. Vì vậy, khi dán phim không nên nghe những lời quảng cáo về sản phẩm của họ. Ví dụ khách hàng muốn dán dòng phim cách nhiệt cao cấp cho ô tô. Nhưng muốn giá bán chỉ bằng dòng phim thông thường là hoàn toàn không có. Nếu có đi chăn nữa thì cửa hàng hoặc nơi dán phim chỉ sử dụng loại thông thường để dán. Do đó hãy tìm hiểu kỹ về từng loại phim, dòng phim phù hợp với điều kiện kinh tế.
Phim Cách Nhiệt Nào Tốt Nhất
Phim cách nhiệt nào tốt nhất
 • Bên cạnh đó khách hàng cần lựa chọn nơi dán phim uy tín, chất lượng trên thị trường. Khách hàng đã bỏ chi phí dán phim cách nhiệt cho ô tô thì hãy lựa chọn đúng, sáng suốt. Không chọn dán những loại phim Trung Quốc và có mức giá khá rẻ, không có nguổn gốc rõ ràng. Bởi vì đồng tiền đi liền khúc ruột nên đừng để mất tiền vì chưa tìm hiều kĩ.
Xem thêm bài viết khác:  Phủ gầm ô tô và 5 công dụng giúp xe bền bỉ hơn