Những tiêu chí chọn phim cách nhiệt cửa kính

Biên tập bởi phimcachnhietsaigon.com Cập nhật 2 năm trước

Với sự phát triển của đô thị, cùng sự nóng lên toàn cầu kết hợp với hiệu ứng nhà kính nhu cầu dán phim cách nhiệt cửa kính ngày càng nhiều.

Nắm bắt được xu thế đó nên hiện nay thị trường. Dán phim cách nhiệt cửa kính cũng ngày càng phát triển cho ra đời hàng loạt các sản phẩm phim với đủ mức giá, đặc điểm, tính chất khác nhau.

Những Tiêu Chí Chọn Phim Cách Nhiệt Cửa Kính
Những tiêu chí chọn phim cách nhiệt cửa kính

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi nhận thấy khi khách hàng chọn phim dán phim cách nhiệt cửa kính thì cần ưu tiên điều gì là quan trọng nhất. Sẽ đưa ra các sản phẩm phù hợp với lựa chọn. Dưới đây là một số tiêu chí xếp theo mức độ quan trọng giảm dần khi chọn phim cách nhiệt cửa kính.

1. Tổng cản nhiệt

Để cách nhiệt thì yếu tố tiên quyết cũng là quan trọng nhất đó chính là khả năng cản nhiệt hay còn được gọi là tổng cản nhiệt. May mắn thay các mã phim cách nhiệt dán kính hiện nay đều có tổng cản nhiệt rất tốt. Vì đặc điểm chung của phim dán cho nhà kính thường là màu tối và độ phản gương cao. Khả năng cản nhiệt, hay tổng cản nhiệt của phim đều được số hóa rất rõ ràng. Thông thường các phim có tổng cản nhiệt trên 80% đều là dòng phim rất tốt và khuyên bạn nên dùng. 

Những Tiêu Chí Chọn Phim Cách Nhiệt Cửa Kính

2. Giá tiền 

Với số lượng cửa kính nhiều, khi dán phim thì yếu tố thẩm mỹ cũng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, giá thành của phim dán cách nhiệt cửa kính luôn là một trong những điều mà chúng ta quan tâm.

Bởi vì hiện nay, giá thành để dán phim rất đa dạng và sẽ có các mức giá khác nhau. Giá sẽ giao động từ 65.000 đồng/m – 650.000 đồng/m. Nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm theo khung giá phù hợp.

Có thể bạn cần: Cách dán phim chống nóng cho căn hộ, văn phòng,… đơn giản

3. Độ bền 

Độ bền của phim cách nhiệt cũng khác nhau, tùy vào công nghệ sản xuất. Tuy nhiên thông thường tuổi thọ của phim sẽ đạt được tối thiểu là mười năm.

Sử Dụng Phim Cách Nhiệt Để Chống Nóng Cho Cửa Kính
Sử dụng phim cách nhiệt để chống nóng cho cửa kính

4. Màu sắc phim

Tiêu chí về màu sắc thường sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hành vi mua hàng cũng như giá thành sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Phim cách nhiệt cửa kính có rất nhiều màu từ dòng rẻ đến cao cấp. Nếu chọn màu sáng thậm chí là trong suốt có thể nhìn được hai chiều và cách nhiệt tốt thì giá thành thường sẽ khá cao.

Các bạn cần lưu ý các tiêu chí thường sẽ có tỉ lệ nghịch với nhau. Nói một cách dễ hiểu để chọn được phim đạt được tiêu chuẩn một là cách nhiệt, tiêu chuẩn hai là giá thành rẻ thì các tiêu chí khác như màu sắc, độ bền và các chỉ số phụ sẽ kém và ngược lại


✅  Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn về dán phim cách nhiệt cửa kính – Hotline 09-6666-0170