Địa chỉ học dán phim cách nhiệt Ô tô Uy tín – Top 6 điều nên biết khi học dán phim cách nhiệt

Biên tập bởi phimcachnhietsaigon.com Cập nhật 7 tháng trước
Đánh giá nội dung
 • Mới học dán phim cách nhiệt ?Không phải phim cách nhiệt nào cũng dễ sấy.
 • Không biết cách ra phim sẽ gây lãng phí .
 • Độ cong kính lái của từng dòng xe không giống nhau. Có khi cùng 1 tấm kính lái nhưng mỗi bên sẽ có độ cong khác nhau.
 • Đè mạnh tay, dùng lực nhiều khi sấy phim, chưa chắc phim đã vào form kính.
 • Học nhiều, tập sấy nhiều trên kính. Nhưng lên xe dán cho khách chưa chắc đã như ý. Và không tránh khỏi những hư hỏng ngoài ý muốn.
 • Nhiều đồ nghề, dụng cụ dán phim chưa chắc dán đẹp, thẩm mỹ

5 cách giúp một người mới vào nghề trở nên thành thạo và chuyên nghiệp?

 1. Tìm hiểu thật kỹ về tính chất, độ dãn, chiều dãn của phim. Tập sấy qua thật nhiều dòng phim. Phim càng khó sấy thì phải sấy thật nhiều vào.
 2. Thực tập dán phim qua nhiều bề mặt kính, kính càng cong càng tốt. Nếu có điều kiện thực tập trên xe sẽ thực tế hơn.
 3. “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Bạn phải thật siêng năng và kiên nhẫn! Những tấm phim đầu lúc mới sấy chắc chắn sẽ bị gãy, cháy hoặc bị “chai” sấy mãi không vào. Nhưng bạn đừng lo lắng, hãy rút kinh nghiệm cho mình vào tấm phim lần sau nhé!
 4. Hãy tìm cho mình một “người thầy”, “người sư phụ” có kinh nghiệm và chịu chia sẽ kinh nghiệm trong nghề
 5. Cuối cùng, chọn cho mình những dụng cụ dán phim cách nhiệt thật tốt. Để hỗ trợ bạn trong thao tác sấy phim cũng như dán phim.

Tự mua phim cách nhiệt, mua dụng cụ về tự học dán phim? Hay chọn học dán phim cách nhiệt ở nơi chuyên đào tạo nghề, trung tâm chăm sóc xe?

Cùng mình phân tích qua hai quan điểm này một chút nhé!

 • Bạn mua phim về tự học sấy và dán sẽ được những gì và mất những gì?

Như chúng ta đã biết, mua phim về tự học dán có rất nhiều lợi thế. Ví dụ như chi phí học dán sẽ được giảm bớt. Vì chỉ mua phim, mua dụng cụ về thực tập. Ngoài ra còn chủ động hơn về thời gian, sắp xếp công việc dễ dàng.

Tuy nhiên đó chỉ là trường hợp bạn cực giỏi, có khả năng tự tìm tòi nghiên cứu các video trên mạng. Ngược lại, sẽ làm phí thêm thời gian của bạn, tốn kém chi phí mua phim, dụng cụ về học. Lý do bạn không sấy được phim vì chưa biết được nguyên lý, chiều dãn, cách ra phim. Nên rất khó để có thề sấy thành công 1 tấm phim.

Ngoài ra, việc bạn tự học sẽ khiến cho mình không tiếp xúc được nhiều dòng phim. Cũng như nhiều mô hình kính như ở các nơi chuyên đào tạo. Về sau gặp các loại xe có độ cong kính khác nhau sẽ khiến bạn lúng túng và bỡ ngỡ. Đó là chưa nói đến chuyện bạn gặp phải dòng phim lỳ lượm sấy mãi không vào!

Tóm lại, tự học dán phim sẽ tiết kiệm hơn về chi phí cũng như chủ động về thời gian.

 • Khi học dán phim cách nhiệt ở nơi chuyên đào tạo thợ dán phim cách nhiệt. Bạn sẽ nhận được những lợi ích nào?
Khi Bạn Học Ở Các Nơi Chuyên Đào Tạo Dán Phim Bạn Sẽ Được Sự Hướng Dẫn Từ Những Người Có Kinh Nghiệm Trong Nghề
Khi bạn học ở các nơi chuyên đào tạo dán phim bạn sẽ được sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm trong nghề

Có một điều chắc chắn rằng. Khi bạn học ở các nơi chuyên đào tạo dán phim bạn sẽ được sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm trong nghề. Tiếp xúc với nhiều dòng phim, từ dòng phim dễ sấy, đến dòng phim khó sấy.  Đa dạng các mô hình cong của kính, từ cong ít đến cong nhiều, từ kính lái đến kính hậu.

Ngoài ra bạn còn được sấy phim trực tiếp trên kính lái ô tô. Tránh bỡ ngỡ cho sau này khi bước vào dán phim cho khách. Bạn sẽ được tìm hiểu kỹ về chiều dãn của phim (quyết định sấy ngang hay sấy dọc). Từ đó biết cách ra phim, để được lợi phim nhất có thể. Bạn sẽ gặp các đồng nghiệp trong nghề. Trong lúc tập sấy sẽ trao đổi thêm kinh nghiệm, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Học Dán Phim Cách Nhiệt Ở Nơi Chuyên Đào Tạo Chuyên Nghiệp Thời Gian Ra Nghề Sẽ Nhanh Hơn, Có Nhiều Kinh Nghiệm Hơn
Học dán phim cách nhiệt ở nơi chuyên đào tạo chuyên nghiệp thời gian ra nghề sẽ nhanh hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn

Nhưng một điều cần lưu ý.!  Bạn nên chọn những nơi đào tạo uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp. Tránh trường hợp đóng tiền vào học nhưng chỉ được đứng nhìn mà không được thực hành.

Tóm lại ,khi học dán phim cách nhiệt ở nơi chuyên đào tạo thợ dán phim cách nhiệt. Thời gian ra nghề sẽ nhanh hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn. Xử lý tình huống khi gặp dòng phim khó sẽ khéo léo hơn.

Qua các phân tích trên. Theo mình bạn nên đến nơi chuyên đào tạo thợ dán phim cách nhiệt uy tín và chất lượng để học và thực hành. Đó là quan điểm cá nhân của mình thôi nhé.! Việc lựa chọn nơi học và cách học là phụ thuộc vào bạn. Vào khả năng và tiềm lực của mỗi người.

Sau đây là những gợi ý của mình địa chỉ học dán Phim cách nhiệt Ô tô chất lượng và Uy tín

Địa chỉ học dán phim cách nhiệt uy tín mà mình đã kiểm chứng. Khá ổn về giá cả cũng như về chất lượng: Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Helioz tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Helioz thường xuyên mở các khóa học đào tạo dán phim cách nhiệt Ô tô dành cho các học viên thành viên trong hệ thống đại lý hoặc các học viên có đam mê và nhu cầu học dán phim cách nhiệt Ô tô để tăng thu nhập, phát triển bản thân,….

Hướng Dẫn Dán Phim Cách Nhiệt Trên Ô Tô Tại Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Helioz
Hướng dẫn dán phim cách nhiệt trên ô tô tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Helioz

Một số điểm đặc biệt khi bạn học dán phim cách nhiệt Ô tô tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Helioz mà không phải nơi đào tạo dán phim cách nhiệt ô tô nào cũng có được

 • Không giới hạn về số lượng Phim cách nhiệt để các bạn thực hành (Thực hành đến khi nào dán được phim mới thôi)
 • Đa dạng dòng phim cách nhiệt, với các độ dày, phương thức co giãn khác nhau,…
 • Đào tạo tận tâm, cầm tay chỉ việc (cam kết không dấu nghề, không cho học viên đứng nhìn như một số cơ sở đào tạo dán phim cách nhiệt khác). Vì đây là đơn vị phân phối phim cách nhiệt với mong muốn bạn làm được và cơ hội thì sử dụng phim của họ. Khác hoàn toàn với các địa chỉ đào tạo là Trung tâm chăm sóc xe, phụ kiện,…mở các lớp đào tạo và chỉ dẫn sơ xài để lấy tiền học viên
 • Kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo tại Malaysia và là nhân viên trực thuộc công ty sẽ theo dõi và hướng dẫn các bạn trong suốt quá trình học
 • Không gian học tập tiện nghi và hiện đại, đa dạng các mô hình kính, thiết bị cũng như dụng cụ
 • Không có các chương trình lý thuyết rườm rà, chỉ nhấn mạnh vào các nội dung chính với mục đích làm sao để các bạn học tập và dán Phim cách nhiệt Ô tô nhanh, thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng sau khi ra nghề

1. Quyền lợi khi học dán phim khi tham gia học dán phim cách nhiệt ô tô tại Helioz Window Film

Chương Trình Đào Tạo Bài Bản - Bám Sát Nội Dung Thực Tế Và Thao Tác
Chương trình đào tạo bài bản – Bám sát nội dung thực tế và thao tác
 •  Nắm vững các nguyên lý, chiều dãn của phim cách nhiệt  
 •  Học hỏi về kỹ năng dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp
 •  Được chuyên viên kỹ thuật  giải thích lý thuyết và thực hành quy trình tháo, dán phim cách nhiệt
 •  Môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp và thân thiện. Học viên được tiếp cận, thực hành với các công nghệ, máy móc hiện đại.

 2. Nội dung chương trình của khóa đào tạo dán phim cách nhiệt Ô tô

–  Đào tạo lý thuyết song song với thực hành

 •  Lý thuyết: Tìm hiểu về cấu tạo, nguyên lý chiều dãn của phim. Cách thức cắt phim sao cho kinh tế nhất. Giới thiệu về các dụng cụ cần thiết trong quá trình dán phim cách nhiệt trên Ô tô,…
 •  Thực hành: Chuyên viên kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn các thao tác sấy phim – cắt phim – đẩy phim- dán phim cách nhiệt trên Ô tô. Học viên sẽ thực hành và luyện tập các thao tác sấy phim – cắt phim – đẩy phim- dán phim trên các mô hình kính đến khi thành thạo và nhuần nhuyễn. Nâng cao hơn, các chuyên viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho học viên xử lý một số tình huống phức tạp, bất ngờ trong quá trình thao tác. Mục đích mang lại kết quả tốt nhất, hoàn thiện nhất sau khi học viên ra nghề
 • Thực tập trực tiếp trên xe Ô tô: Sau khi học viên hoàn thành nhuần nhuyễn các kỹ năng sấy phim – cắt phim – đẩy phim- dán phim. Sẽ được dán phim cách nhiệt trực tiếp trên xe, dán tất cả các kính trên xe. Bao gồm kính lái, kính sườn trước, kính sườn sau,…
 • Kiểm tra – Kết thúc khóa học: Học viên sẽ thao tác dán toàn bộ phim cách nhiệt trên Ô tô. Sau đó Chuyên viên sẽ đưa nhận xét về kỹ thuật cho từng học viên.  Góp ý, chỉ ra những khuyết điểm, thiếu sót trong thao tác để học viên rút ra kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

3. Vật dụng học viên được cấp trong quá trình học dán phim cách nhiệt

Mỗi học viên sẽ được cung cấp 1 bộ dụng cụ dán phim cách nhiệt ô tô gồm:

 • Cung cấp phim cách nhiệt cho học viên thực tập, không giới hạn số lượng
 •  Một Đẩy nước
 •  Ba gạt nhựa (3 size: lớn, vừa, nhỏ)
 •  Một cán đẩy + 1 miếng cao su
 •  Một dao cắt phim
 •  Một hộp lưỡi dao cắt phim
 •  Hai áo đồng phục
 •  Một tấm trải dán xe
 •  Một đẩy phim

4. Học phí học tại cơ sở đào tạo dán phim cách nhiệt

 • Trường hợp bạn đang là chủ các cửa hàng, trung tâm chăm sóc Ô tô, cửa hàng Decal, phụ kiện Ô tô,….đang có nhu cầu mở rông sang lĩnh vực Dán phim cách nhiệt Ô tô --> Học phí hoàn toàn miễn phí
 • Trường hợp Nếu học viên đăng lý học nghề chi phí sẽ là 15.000.000 VNĐ, có thể đóng cọc trước 50%. Sau khi kết thúc khóa học sẽ thanh toán tất cả.

Tất cả các đối tượng khi tham khóa học dán phim cách nhiệt tại Trung tâm đào tạo kỹ thuật viên Helioz đều được hỗ trợ về kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Đối với học viên có nhu cầu tìm việc làm tại các Trung tâm chăm sóc Ô tô, Phụ kiện,…Sẽ được chúng tôi hỗ trợ tìm việc với mức lương hấp dẫn + Hoa hồng dán phim theo xe

5. Một số hình ảnh trong quá trình đào tạo học dán phim cách nhiệt Ô tô tại Helioz Window Film

Học Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Với Sự Hướng Dẫn Tận Tình Của Các Kỹ Thuật Viên
Học dán phim cách nhiệt Ô tô với sự hướng dẫn tận tình của các kỹ thuật viên
Khóa Học Dán Phim Thực Tế Trên Xe - Không Có Các Lý Thuyết Chung Chung Rườm Rà
Khóa học dán phim thực tế trên xe – Không có các lý thuyết chung chung rườm rà
Quá Trình Thực Hành Sẽ Được Sự Giám Sát Và Hướng Dẫn Của Kỹ Thuật Viên
Quá trình thực hành sẽ được sự giám sát và hướng dẫn của kỹ thuật viên
Chia Sẽ Các Bí Quyết Dán Phim Cách Nhiệt Trên Ô Tô Một Cách Dể Hiểu Và Nhiệt Tình
Chia sẽ các bí quyết dán phim cách nhiệt trên Ô tô một cách dể hiểu và nhiệt tình
Đa Dạng Các Mô Hình Kính, Dòng Phim Dành Cho Các Học Viên Thực Tập
Đa dạng các mô hình kính, dòng phim dành cho các học viên thực tập
Không Gian Thực Tập Hiện Đạii Và Tiện Nghi
Không gian thực tập hiện đạii và tiện nghi

Chi tiết về khóa học:

             – Hotline tư vấn khóa học dán phim cách nhiệt Ô tô: 09 6666 0170

            –  Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ ngay: https://phimcachnhietsaigon.com/lien-he-voi-chung-toi/

✅ Có thể bạn quan tâm:

Đánh giá nội dung