Quy trình dán phim cách nhiệt Ô tô tại Phim cách nhiệt Sài Gòn – Quy trình 10 bước đạt tiêu chuẩn

Dưới đây là Quy trình dán phim cách nhiệt Ô tô tại Phim cách Nhiệt Sài Gòn. Cam kết sau quá trình dán phim “Xế yêu” của bạn sẽ có vẻ ngoài sang trọng và nổi bật hơn rất nhiều. Với khả năng giảm nhiệt độ 7-8 độ, tạo cảm giác thoải mái khi bạn di chuyển bằng Ô tô

1. Kiểm tra xe và nhận xe trước khi dán phim cách nhiệt

Trước khi đưa xe vào dán phim cách nhiệt. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng sơn xe, kính xe. Xem có vết trầy xướt hay bong tróc nào không.Tiếp theo nhân viên sẽ chụp hình tổng thể xe,báo cáo khách hàng về tình trạng xe. Và lập biên bản nhận xe. Quý khách hàng vui lòng tự bảo quản đồ dùng cá nhân như tiền,các loại giấy tờ  giá trị,.. ). Yêu cầu đối với phòng dán phim cách nhiệt là phải kín không có bụi bản. Để khi dán phim cách nhiệt lên kính không bị lỗi và luôn đảm bảo nhiệt độ  ổn định.

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Tại Phim Cách Nhiệt Sài Gòn
Quy trình dán phim cách nhiệt tại Phim cách nhiệt Sài Gòn

2. Test phim kiểm tra khả năng chống nóng của Phim cách nhiệt

Sử dụng các thiết bị kiểm tra khả năng chống tia UV và hồng ngoại. Quý khách có thể so sánh trực tiếp giữa việc dán phim và không dán phim từ đó cảm nhận được tác dụng của phim cách nhiệt khi dán lên kính Ô tô. Có thể dùng thiết bị này để so sánh giữa phim cách nhiệt khách hàng đang sử dụng và sản phẩm tại Phim cách nhiệt Sài Gòn

3. Vệ sinh bên ngoài kính

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh bề mặt kính bằng các loại hóa chất chuyên dụng. Nếu sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc hay kém chất lượng sẽ tạo phản ứng hóa học với  tấm phim cách nhiệt. Làm phim mất đi khả năng làm việc. Vì vậy để đảm bảo hóa chất tẩy rửa không tạo phản ứng hóa học với tấm phim, thì xà phòng tẩy rửa thường được dùng là Sonax chuyên dụng hoặc sữa tắm Johnson Baby.

4. Làm khô bề mặt kính

Tiếp đến là lau khô mặt kính bằng khăn vi sợi hoặc khăn chuyên dụng để đảm bảo bụi không dính vào tấm phim làm mất đi tính thẩm mỹ.

Vệ Sinh Kính Giúp Phim Cách Nhiệt Sau Khi Dán Sẽ Đẹp Và Bền Chắc Hơn
Vệ sinh kính giúp phim cách nhiệt sau khi dán sẽ đẹp và bền chắc hơn

5. Sấy tạo độ cong

Quá Trình Sấy Phim Cách Nhiệt Có Thể Mất Từ 10 Đến 15 Giúp Phim Om Sát Vào Kính
Quá trình sấy phim cách nhiệt có thể mất từ 10 đến 15 giúp phim om sát vào kính

Sau đó là rải đều cuộn phim lên kính và cố định lại không cho kính di chuyển trong quá trình sấy. Sử dụng máy sấy, để sấy đều mặt phim để tạo hình theo mặt cong của kính.

6. Cắt phim cách nhiệt

Công đoạn này là quan trọng nhất vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng của phim. Phải mất rất nhiều thời gian cho công đoạn này vì nó đòi hỏi đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có tay nghề cao và tỉ mỉ.Bởi vì, nếu tạo hình không chuẩn phim sẽ rất nhanh bong mép sau khi dán phim cách nhiệt. Phim càng cao cấp thì việc tạo hình khuôn càng phức tạp và mất thời gian.

7. Vệ sinh bề mặt kính

Nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh bề mặt trong của tấm kính để nước và bụi bẩn không rơi xuống gây ảnh hưởng đến tap lô. Đối với quy trình dán phim , vấn đề vệ sinh luôn được thực hiện rất tỉ mỹ và khắt khe. Bởi vì, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chất lượng của tấm phim. Đối với những mặt kính thay phim mới, việc vệ sinh lớp keo cũ trên bề mặt kính cũng được thực hiện rất cẩn thận và kỹ càng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ trong của kính chắn gió.

8. Dán phim cách nhiệt lên kính công đoạn quang trong trong quy trình dán phim cách nhiệt Ô tô

Nhân viên kỹ thuật sẽ phun lên mặt kính một lớp bọt xà phòng để tạo độ trơn dễ dàng đưa tấm phim vào vị trí dán, sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ bóc lớp nilon bảo vệ mặt keo ra, và dán vào mặt trong của kính. Kỹ thuật viên phun một lớp nước lên trên mặt phim vừa dán vào kính để giữ độ ẩm và sử dụng thanh gạt để làm thẳng phim và loại bỏ bọt khí. Cuối cùng xử lý cẩn thận các mép phim để tránh bong sau khi dán. Sấy lại mặt phim để lớp keo bám chặt vào bề mặt kính .

Dán phim cách nhiệt lên kính lái

Dán Phim Cách Nhiệt Lên Kính Lái Là Công Đoạn Quan Trọng Nhất Trong Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô
Dán phim cách nhiệt lên kính lái là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình dán phim cách nhiệt Ô tô

9. Kiểm tra chất lượng dán phim cách nhiệt

Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra bằng mắt toàn bộ bề mặt kính vừa dán. Hình ảnh đảm bảo phải chân thực và độ trong suốt đối với kính lái. Mép tấm phim phải kẻ, phẳng và sắc nét, tránh các trường hợp ghép phim làm mất thẩm mỹ.

10. Tiến hành bàn giao xe lại cho khách hàng

Chúng tôi cam kết hoàn trả toàn bộ chi phí dán phim của khách hàng. Nếu phát hiện ra hư hỏng, trầy xướt xe,…khác với tình trạng xe ban đầu chúng tôi nhận xe.

Trên là bài viết hướng dẫn dán phim cách nhiệt Ô tô, các bạn có thể theo dõi và làm theo nhé! Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết khác:  Dán phim chống nóng cho oto có thật sự cần thiết?

🔹 Xem thêm: Dịch vụ dán phim cách nhiệt Ô tô

🔹 Liên hệ tư vấn 09 6666 0170

🔹 Địa chỉ: Số 16, đường 588, P.Phước Long A,TP.Thủ Đức,TP.HCM

🔹 Đặt lịch dán phim cách nhiệt Ô tô: https://phimcachnhietsaigon.com/dat-lich-dan-phim/