Phim cách nhiệt Sài Gòn là đơn vị cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt trên Ô tô. Chúng tôi có sự đa dạng về thương hiệu, dòng phim, màu phim,…Phù hợp với từng nhu cầu và mục đích của quý khách. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dán phim cách nhiệt Ô tô. Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết và có tâm với nghề. Phim cách nhiệt Sài Gòn cam kết sẽ mang lại kết quả mang tính thẩm mỹ cao nhất và bền bỉ nhất đến với quý khách hàng.

Phim Cách Nhiệt Sài Gòn Là Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Trên Ô Tô

1. Dịch vụ dán phim cách nhiệt Ô tô tại Phim cách nhiệt Sài Gòn có giá bao nhiêu?

Phim cách nhiêt Sài Gòn đang triển khai dịch vụ thi công dán phim cách nhiệt Ô tô. Với mức giá phụ thuộc vào thương hiệu, dòng sản phẩm và loại xe, chúng báo giá như sau: (Quý khách có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mức giá cực kỳ hấp dẫn)

     a/ Giá dán phim cách nhiệt Ô tô FirstClass được chia thành ba gói dán phim

* Giá trên dành cho xe Ô tô 5 chỗ (với xe 7 chỗ tính thêm 10% phí dịch vụ)

     b/ Giá dán phim cách nhiệt Ô tô RhinePro được chia làm 2 gói

*Giá trên dành cho xe Ô tô 5 chỗ (với xe 7 chỗ tính thêm 3% phí dịch vụ)

     c/ Giá dán phim cách nhiệt Ô tô Wintech được chia làm 2 gói

2. Chính sách bảo hành dán phim Ô tô của Phim cách nhiệt Sài Gòn như thế nào?

Đối với dịch vụ dán phim cách nhiệt Ô tô. Thời gian bảo hành sẽ phụ thuộc vào sản phẩm phim cách nhiệt. Qua đó, chúng tôi chia thời gian bảo hành dịch vụ dán phim cách nhiệt Ô tô như sau:

  • Bảo hành phim FirstClass – Nhật: 10 năm cho tất cả các gói dán phim
  • Bảo hành phim RhinePro – Mỹ: 5 năm gói Standard – Tiêu chuẩn và 7 năm Premium – Cao cấp
  • Bảo hành phim Wintech – Hàn Quốc: 5 năm gói xe 5 chỗ và 7 năm gói xe 7 chỗ

3. Hình thức thi công dịch vụ dán phim cách nhiệt trên Ô tô

Chúng tôi có 2 hình thức dán phim cách nhiệt Ô tô

  • Dán phim cách nhiệt Ô tô tận nơi:

Chúng tôi sẽ tư vấn dòng phim, thương hiệu qua Điện thoại, Zalo, Facebook, các nền tảng online khác. Sau đó quý khách sẽ lựa chọn thương hiệu và dòng phim phù hợp. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi và thi công dán phim cách nhiệt Ô tô

  •  Dán phim cách nhiệt Ô tô tại địa chỉ của Phim cách nhiệt Sài Gòn

Quý khách sẽ lái xe đến đúng địa chỉ của chúng tôi trên bản đồ (google map). Sau đó sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên. Và trải nghiệm dịch vụ dán phim cách nhiệt của chúng tôi. (Số 16, đường 588, P.Phước Long A,TP.Thủ Đức,TP.HCM)

Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Ô Tô Chất Lượng – Bền Chắc – Thẩm Mỹ – Giá Thành Tốt. Và Nhận Các Ưu Đãi Hấp Dẫn Chỉ Có Tại Phim Cách Nhiệt Sài Gòn Tư Vấn Dịch Vụ: 09-6666-0170

Dịch vụ dán phim cách nhiệt Ô tô tại Phim cách nhiệt Sài gòn

4. Quy trình dán phim cách nhiệt Ô tô tại Phim cách nhiệt Sài Gòn như thế nào?

Quy trình dịch vụ dán phim cách nhiệt Ô tô Đơn giản – Nhanh chóng. Từ khâu Tư vấn cho đến hoàn thành bàn giao xe. Tránh tình trạng kéo dài mất thời gian của quý khách.

Quy trình gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tư vấn và kiểm tra tình trạng xe của quý khách hàng

Trước khi đưa xe vào dán phim cách nhiệt. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn dòng phim phù hợp với nhu cầu và mục đích của quý khách. Sau khi tư vấn, chúng tôi tiến hành kiểm tra tình trạng sơn xe, kính xe. Xem có vết trầy xướt hay bong tróc nào không.

Tiếp theo nhân viên sẽ chụp hình tổng thể xe, báo cáo khách hàng về tình trạng xe. Và lập phiếu tiếp nhận nhận xe. Quý khách hàng vui lòng tự bảo quản đồ dùng cá nhân như tiền,các loại giấy tờ  giá trị,.

  • Bước 2: Tiến hành thi công dịch vụ dán phim cách nhiệt Ô tô

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh bề mặt kính bằng các loại hóa chất chuyên dụng. Sau đó cắt phim theo kích thước kính và tiến hành sấy tạo độ cong đối với các kính cong. Trải qua các khâu vệ sinh, thường là 3-4 lần đối với xe lột phim cũ, 1-2 đối với xe mới chưa từng dán phim. Sau khi hoàn thành nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu dán phim cách nhiệt lên xe của quý khách.

Quá trình sấy, vệ sinh, dán phim sẽ mất khoảng thời gian từ 1h đến 2h tùy vào loại xe của quý khách

  • Bước 3: Bàn giao xe, thanh toán và bảo hành

Sau khi quá trình dán phim cách nhiệt hoàn tất, nhân viên kỹ thuật tiến hành bàn giao xe. Quý khách sẽ nghiệm thu và tiến hành thanh toán theo các phương thức thanh toán của chúng tôi. Nếu quá trình nghiệm thu quý khách phải báo ngay cho nhân viên để được giải quyết ngay

Tiếp theo, quý khách sẽ được cung cấp phiếu bảo hành dựa trên thông tin mà quý khách cấp cho chúng tôi. Trong quá trình sử dụng, nếu phát sinh lỗi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Để được bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của chúng tôi nhé!

5. Đội ngũ kỹ thuật viên và trang thiết bị phục vụ hiện đại

Nhân viên kỹ thuật phục vụ dán phim cách nhiệt Ô tô tại Phim cách nhiệt Sài Gòn, được huấn luyện dán phim cách nhiệt trên Ô tô một cách bài bản và chuyên nghiệp. Với tinh thần và thái độ làm việc nghiêm túc, cam kết sẽ mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng và bền bỉ nhất

Trang thiết bị dán phim cách nhiệt Ô tô đều sử dụng các thiết bị và dụng cụ chuyên nghiêp; tránh tình trạng dụng cụ dán phim kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sản phẩm sau khi thi công

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ dán phim cách nhiệt Ô tô CHẤT LƯỢNG – BỀN CHẮC – THẨM MỸ – GIÁ THÀNH TỐT và nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Phim cách nhiệt Sài gòn

Liên hệ tư vấn 09-3437-1747
Địa chỉ: Số 16, đường 588, P.Phước Long A,TP.Thủ Đức,TP.HCM
Đặt lịch dán phim cách nhiệt Ô tô: https://phimcachnhietsaigon.com/lien-he-voi-chung-toi/