Phim cách nhiệt Sài Gòn là đơn vị thi công dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính, căn hộ, chung cư,…Với sản phẩm chất lượng, đội ngũ thi công dịch vụ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm. Cam kết mang đến quý khách công trình sau khi thi công thẩm mỹ cao. Độ bền chắc và chất lượng vượt thời gian.

Phim Cách Nhiệt Sài Gòn Là Đơn Vị Thi Công Dịch Vụ Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính, Căn Hộ, Chung Cư,…Với Sản Phẩm Chất Lượng, Đội Ngũ Thi Công Dịch Vụ Lành Nghề, Có Nhiều Năm Kinh Nghiệm.

1. Giá dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính tại Phim cách nhiệt Sài Gòn là bao nhiêu?

Giá dán phim cách nhiệt nhà kính được chúng tôi được chúng tôi tính theo m2. Và được chia theo các mức giá tùy vào dòng phim, màu phim, thương hiệu  như sau:

  • Giá dán phim cách nhiệt nhà kính màu tối: 180.000 VND đến 350.000 VND
  • Giá dán phim cách nhiệt nhà kính màu sáng, trong suốt: 190.000 VND đến 350.000 VND
  • Giá dán phim cách nhiệt nhà kính phản gương: 200.000 VND đến 350.000 VND

Giá trên là mức giá được Phim cách nhiệt Sài Gòn ước tính sơ bộ. Mức giá chi tiết chính xác có thể thấp hoặc cao hơn một ít. Phụ thuộc vào diện tích thi công, độ khó công trình,…

Quý khách cần tư vấn và báo giá dán phim cách nhiệt nhà kính vui lòng liên hệ: 09-6666-0170

Spa Quận 7 Dán Phim Màu Tối 20% Đảm Bảo Riêng Tư - Bên Trong Nhìn Ra Vẫn Rõ

Dòng phim tối GIÁ RẺ

Giá: 180k/m2 – 270k/m2

tư vấn
Danphimcachnhietnhakinh Mausang70 01

Dòng pHẢN GƯƠNG NHẸ

Giá: 200k/m2 – 280k/m2

tư vấn
Chung Cư Quận 7 Dán Dòng Màu Sáng Để Tiện Cho Việc Ngắm Cảnh

Dòng phim sáng GIÁ RẺ

Giá: 190k/m2 – 280k/m2

tư vấn
Dán Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Màu Xanh Xuyên Sáng 70%

Dòng phim ÁNH XANH

Giá: 180k/m2 – 280k/m2

tư vấn
Dán Phim Cách Nhiệt Chung Cư - Dòng Màu Sáng 70%

Dòng phim sáng loại tốt

Giá: 250k/m2 – 350k/m2

tư vấn
Danphimcachnhietnhakinh Mausangxanh 70 10Nam99 01

Dòng SÁNG LOẠI TỐT

Giá: 250k/m2 – 350k/m2

tư vấn
Dán Phim Cách Nhiệt Công Trình Biệt Thự Xuyên Sáng 70%

Dòng phim sáng LOẠI TỐT

Giá: 250k/m2 – 350k/m2

tư vấn
Dán Phim Cách Nhiệt Cửa Sổ Biệt Thự Xuyên Sáng 30%

Dòng phim tối loại tốt

Giá: 250k/m2 – 350k/m2

tư vấn

Phim cách nhiệt sài gòn có rất nhiều dòng phim, cũng như đa dạng về thương hiệu Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản,…Quý khách có thể liên hệ để chúng tôi để được đưa ra lựa chọn phù hợp trong khoảng chi phí . Mức giá thi công dán phim cách nhiệt nhà ở của chúng tôi được xem rẻ nhất thị trường, chúng tôi cam kết chất lượng, cung cấp mọi giấy tờ, thủ tục cần thiết khi hoàn thành công trình.

2. Chính sách bảo hành dán phim cách nhiệt nhà kính tại Phim cách nhiệt Sài Gòn

Thời gian bảo hành dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính là 5 đến 10 năm. Dành cho tất cả các công trình nhà kính dán phim cách nhiệt của chúng tôi.

Cam kết bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu có phát sinh lỗi hay bất cứ thắc mắc nào quý khách có thể gọi: 09-6666-0170. Để được hỗ trợ và khắc phục sự cố.

3. Thời gian thi công dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính là bao lâu?

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và nhanh nhẹn. Chúng tôi cam kết thi công dán phim cách nhiệt nhà kính đúng như thời hạn được giao.

Tư vấn nhanh chóng, đưa ra lựa chọn thích hợp nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Cam Kết Bảo Hành Trong Suốt Quá Trình Sử Dụng. Nếu Có Phát Sinh Lỗi Hay Bất Cứ Thắc Mắc Nào Quý Khách Có Thể Gọi: 09-6666-0170. Để Được Hỗ Trợ Và Khắc Phục Sự Cố.

Cam kết bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Nếu có phát sinh lỗi hay bất cứ thắc mắc nào quý khách có thể gọi: 09-6666-0170. 

4. Thời gian thi công dán phim cách nhiệt nhà kính là bao lâu?

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo bài bản và nhanh nhẹn. Chúng tôi cam kết thi công dịch vụ dán phim cách nhiệt nhà kính đúng như thời hạn được giao.

Tư vấn nhanh chóng, đưa ra lựa chọn thích hợp nhất phù hợp với nhu cầu của quý khách.

5. Quy trình tư vấn, báo giá và thi công dịch vụ 

  • Bước 1: Tư vấn, báo giá sơ bộ đến quý khách hàng

Trao đổi dòng phim, màu phim, thương hiệu phim cách nhiệt nhà kính phù hợp với nhu cầu của quý khách. Qua các hình thức như làm việc trực tiếp tại địa chỉ của Phim cách nhiệt Sài Gòn. Trao đổi với quý khách qua tin nhắn SMS, Zalo, Facebook, Mesenger,…

Sau khi trao đổi tư vấn, chúng tôi tiến hành gửi báo giá sơ bộ dòng phim mà quý khách đã lựa chọn. Chúng tôi sẽ đưa ra mức giá từng dòng phim, thương hiệu để quý khách lựa chọn dễ dàng hơn.

  • Bước 2: Khảo sát công trình, gửi báo giá chính xác và tiến hành thi công

Sau khi gửi báo giá, quý khách đã chốt dòng phim và giá thi công. Chúng tôi sẽ tiến hành đi khảo sát khu vực thi công. Trường hợp quý khách ở xa, có thể chụp hình. Đo kích thước diện tích cần dán và lại cho chúng tôi. Phim cách nhiệt Sài Gòn sẽ tiến hành gửi báo giá chính xác

Tiếp theo chúng tôi tiến hành dịch vụ dán phim cách nhiệt Nhà kính. Nếu diện tích không nhiều quá trình dán phim có thể bắt đầu ngay sau khâu khảo sát công trình.

  • Bước 3: Khách hàng nghiệm thu, bàn giao và bảo hành dịch vụ

Quá trình thi công dán phim cách nhiệt Nhà kính, căn hộ, chung cư,…hoàn tất. Khách hàng sẽ nghiệm thu công trình, đảm bảo kính sau khi dán không còn xuất hiện các bóng nước

Nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao công trình. Nếu có phát sinh lỗi trong quá trình nghiệm thu. Quý khách có thể báo ngay cho nhân viên để được sửa chữa và khắc phục ngay. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin cho nhân viên để tiện cho quá trình bảo hành dịch vụ về sau và tiến hành thanh toán dịch vụ theo các phương thức thanh toán.

Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ dán phim cách nhiệt Nhà kính CHẤT LƯỢNG – BỀN CHẮC – THẨM MỸ – GIÁ THÀNH TỐT và nhận các ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Phim cách nhiệt Sài gòn

Liên hệ tư vấn: 09 6666 0170

Địa chỉ: Số 16, đường 588, P.Phước Long A,TP.Thủ Đức,TP.HCM