Địa chỉ nào bán phim cách nhiệt ô tô ở TP. HCM  uy tín?

Biên tập bởi phimcachnhietsaigon.com Cập nhật 2 năm trước

Phim cách nhiệt là một giải pháp hiệu quả cho những ngôi nhà bằng kính. Giữa nhiều nơi, địa chỉ nào bán phim cách nhiệt ô tô ở TP HCM uy tín? Tham khảo thông tin ở bài viết sau.

Bán Phim Cách Nhiệt Ô Tô
Bán phim cách nhiệt ô tô

1. Phim cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt là một loại phim đa chức năng. Cấu tạo nhiều lớp với mỗi lớp là một công dụng khác nhau. Ngoài cùng là lớp phủ chống trầy giảm thiểu khả năng trầy xước, tăng cường sức chống chịu của kính cũng như giảm thiểu sát thương khi kính vỡ. Phim cách nhiệt với lớp phim dán PET nhuộm màu kết hợp với lớp PS có khả năng chống tia cực tím lên đến 99%.

Phim cách nhiệt có khả năng chống nóng và chống nắng. Đây cũng là công dụng chính giúp sản phẩm được ưa chuộng sử dụng khắp nơi kéo theo sự xuất hiện nhiều của các cửa hàng bán phim cách nhiệt. Phim có khả năng hấp thu một phần sức nóng từ bên ngoài bề mặt phim với cấu tạo nhiều lớp tạo nên một lớp đệm ngăn cản và giảm quá trình trao đổi nhiệt giữa hai không gian trong ngoài.

Phim Cách Nhiệt Có Khả Năng Chống Nóng Cho Xe
Phim cách nhiệt có khả năng chống nóng cho xe

2. Địa chỉ bán phim cách nhiệt TPHCM nào uy tín?

Hiện nay do nhu cầu thị trường khá lớn nên có rất nhiều đối tượng làm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn nên cân nhắc lựa chọn những địa chỉ bán phim cách nhiệt TPHCM lớn uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất.

Phim Cách Nhiệt Sài Gòn là một trong những địa chỉ bán phim cách nhiệt uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Với đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm, luôn làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phim cách nhiệt:

– Phim màu phản gương

– Phim màu sáng

– Phim màu tối

– Phim cách nhiệt cho ô tô

Với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau và cam kết về chất lượng sản phẩm, phim cách nhiệt Sài Gòn là một công ty hàng đầu chuyên bán phim cách nhiệt TPHCM uy tín, chất lượng nhất. 

Phim Cách Nhiệt Sài Gòn
Phim cách nhiệt Sài Gòn

Mọi chi tiết xin liên hệ qua số hotline: 09-6666-0170

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Số 16, Đường 588, phường Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM