Dán phim cách nhiệt nào tốt nhất năm 2022

Biên tập bởi phimcachnhietsaigon.com Cập nhật 2 năm trước

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt cho ô tô tốt và mỗi dòng phim sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì thế bạn có rất nhiều sự lựa chọn loại phim cách nhiệt tốt nhất dành cho xe của mình.

Tuy nhiên bạn sẽ không lựa chọn được phim cách nhiệt tốt nhất cho ô tô . Và không biết nên chọn loại nào mới phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Dán Phim Cách Nhiệt Nào Tốt Nhất
dán phim cách nhiệt nào tốt nhất

1. Tiêu chí nào để lựa chọn dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất ?

Khi có nhu cầu dán phim cách nhiệt cho ô tô tốt nhưng bạn chưa biết nên chọn phim cách nhiệt loại nào tốt nhất thì hãy dựa theo các tiêu chí sau:

  • Tiêu chuẩn đầu tiên & quan trọng nhất chính là tính cách nhiệt của phim. Thể hiện qua hệ số tổng năng lượng mặt trời loại bỏ và phim phải loại được lượng tia hồng ngoại ít nhất 50%.
  • Thứ hai, khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn tia cực tím (UV). Chúng có thể khiến da bị bỏng, khô, đen sạm, nhanh lão hóa thậm chí gây ung thư da . Và khiến đồ nội thất mau phai màu, hư hỏng.
  • Thứ ba, phim cần có tỉ lệ giảm lóa từ 20% trở lên giúp hạn chế hiện tượng chói mắt khi điều khiển xe dưới trời nắng.
  • Thứ tư, phim phải đảm bảo tầm nhìn, khả năng quan sát cho người lái, đặc biệt là vào ban đêm thông qua tỉ lệ truyền sáng.
  • Cuối cùng là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, có tem chống hàng giả và tem bảo hành chuẩn chất lượng.
Phim Cách Nhiệt Có Khả Năng Loại Bỏ Tia Cực Tím
Phim cách nhiệt có khả năng loại bỏ tia cực tím

2. Lựa chọn dán phim cách nhiệt uy tín ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

Phim cách nhiệt Sài Gòn tự hào là đơn vị uy tín về cung cấp và thi công dán phim cách nhiệt tại TPHCM. Chúng tôi xin cam kết mang đến bạn những dòng phim chất lượng, chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

Chúng tôi cung cấp các dòng phim chất lượng đến từ các thương hiệu Rikenpro, Rhinepro, Wintech. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm để có được sự lựa chọn tốt nhất cho  mình.

Dán Phim Cách Nhiệt
Dán phim cách nhiệt

Mọi chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi để dán phim cách nhiệt Ô tô tốt

Phim cách nhiệt Sài Gòn – Đơn vị dán phim cách nhiệt uy tín và chất lượng

🔹 Địa chỉ: Số 16, Đường 588, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

🔹 Hotline/Zalo: 09-6666-0170