Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn giấy dán kính cách nhiệt

Biên tập bởi phimcachnhietsaigon.com Cập nhật 2 năm trước

1. Giấy dán kính cách nhiệt là gì?

Phim cách nhiệt hay còn gọi là giấy dán kính cách nhiệt

Giấy dán kính cách nhiệt được thiết kế để giảm nhiệt năng, đồng thời cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên xuyên qua. Lý tưởng cho gia đình, văn phòng hoặc cửa hàng của bạn. Có thể mua phim cách nhiệt theo mét hoặc cắt theo kích thước.

  • Làm cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn mát hơn
  • Nhắm mục tiêu nhiệt lượng dư thừa
  • Nhắm mục tiêu ánh sáng mặt trời dư thừa và ánh sáng chói
  • Giảm 99% tia UV
  • Có sẵn đồng hồ hoặc cắt theo kích thước

Các tùy chọn rõ ràng lý tưởng cho các cửa sổ cửa hàng bán lẻ

Giấy dán kính cách nhiệt nâng cao sự thoải mái của bạn chỉ bằng một phần nhỏ chi phí của rèm cửa, trong khi tầm nhìn của bạn vẫn không bị giới hạn.

Phim cách nhiệt là sản phẩm tự dính hoặc bám tĩnh, dễ dàng lắp vào cửa sổ và cửa ra vào của bạn hoặc trong nhà kính. Hiệu quả là ngay lập tức và bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch nhiệt độ đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.

Một lợi ích khác của những tấm phim năng lượng mặt trời này là chúng cũng ngăn chặn đến 99% tia UV. Một phần lớn gây phai màu đồ đạc, thảm và sàn gỗ.

Phim Cách Nhiệt &Amp; Cách Nhiệt Cửa Sổ
Phim cách nhiệt ngăn chặn đến 99% tia UV

2. Thành phần phim cửa sổ?

Hầu hết các sắc thái điều khiển năng lượng mặt trời được làm từ các lớp vật liệu khác nhau. Và các hạt kim loại mịn, được liên kết với nhau. Đây là điều làm cho phim dân dụng và phim thương mại khác với phim nhuộm màu xe hơi. Vì phim nhuộm màu xe hơi thường chỉ là phim nhuộm nhiều lớp.

Giấy dán kính cách nhiệt hoạt động theo cách chọn lọc quang phổ. Chủ yếu bằng cách nhắm mục tiêu vào các thành phần tia hồng ngoại sóng ngắn (SWIR) của quang phổ ánh sáng. Ngăn không cho chu kỳ tăng nhiệt diễn ra và do đó làm cho căn phòng của bạn mát hơn.

3. Có thật sự giảm chói sáng?

Nếu ánh sáng chói quá mức cũng là một vấn đề và bạn gặp khó khăn khi xem tivi hoặc màn hình máy tính. Bạn có thể muốn xem xét phim cách nhiệt màu hoặc phản xạ nhiệt. Loại phim này cũng sẽ làm giảm lượng ánh sáng tự nhiên để tăng cường sự thoải mái cho bạn. Chỉ có thể giảm độ chói bằng cách làm cho kính tối hơn và che chắn các tia nắng mặt trời, giống như kính râm hoặc màu xe hơi sẽ làm.

Hầu hết các phim năng lượng mặt trời của chúng tôi có 3 cấp độ từ tối đến sáng. Vì vậy bạn có thể giảm thiểu sự mất ánh sáng phù hợp với yêu cầu của mình.

4. Đơn vị kính hai lớp

Khi dán phim giảm nhiệt trên các thiết bị lắp kính hai lớp, có một số lưu ý:

Phim tối hơn chỉ có thể được áp dụng nếu bảng bên trong của thiết bị được làm bằng kính cường lực. Vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra dấu hiệu trên kính và thông số kỹ thuật của phim trước.

Các bộ kính hai lớp có thể hoạt động như bộ tản nhiệt lớn giữ nhiệt bên trong các tấm kính. Do đó, các màng kiểm soát nhiệt hiệu quả nhất là các màng bên ngoài. Vì chúng ngăn nhiệt tích tụ bên trong các tấm và do đó bị mắc kẹt trong phòng.

5. Cửa hàng và đại lý bán lẻ

Nếu nhiệt độ quá cao là một vấn đề trong cửa hàng hoặc cửa hàng của bạn và bạn không muốn làm ảnh hưởng đến tầm nhìn qua cửa sổ, phim cách nhiệt của chúng tôi có một màu rất nhẹ khó có thể nhận thấy một khi trên kính.

Giấy dán kính cách nhiệt này rất phổ biến với các cửa hàng lớn, và đặc biệt là các cửa hàng thực phẩm. Nó cũng làm giảm tia UV đến 99% giúp màn hình của bạn không bị phai màu.

Tự tin mua hàng từ SaiGon Window Film

Bạn có thể dễ dàng mua phim cách nhiệt của SaiGon Window Film bằng cách đặt trực tiếp tại www.phimcachnhietsaigon.com hoặc gọi đến hotline ……. để được hỗ trợ tư vấn mua hàng.


Các câu hỏi thường gặp khi lựa chọn giấy dán kính cách nhiệt

Phim kiểm soát nhiệt có thể tháo rời được không?

Chắc chắn rồi. Bạn sẽ cần một bình xịt và một ít nước xà phòng, và một dụng cụ nạo thủy tinh càng rộng càng tốt. Nhấp vào đây để xem nhiều công cụ cài đặt và gỡ bỏ phim cách nhiệt của chúng tôi

Tôi sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền cho hóa đơn điều hòa không khí?

Mỗi trường hợp đều khác nhau nhưng dù chỉ chênh lệch vài độ cũng sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điều hòa.

Phim cách nhiệt kiểm soát năng lượng mặt trời cũng sẽ giúp giải quyết các hóa đơn sưởi ấm của bạn bằng cách giữ một phần nhiệt có thể thoát ra ngoài qua kính.

Ngôi Nhà Của Bạn Đã Sử Dụng Phim Cách Nhiệt Chưa?
Ngôi nhà của bạn đã sử dụng phim cách nhiệt chưa?

Giấy dán kính cách nhiệt loại bỏ nhiệt tốt nhất là gì?

Đối với kính một tấm, bất kỳ loại phim nào sẽ phù hợp và có tác động đến nhiệt độ. Khi nói đến các thiết bị kính hai lớp, vấn đề rất phức tạp bởi thực tế là phim sẽ giữ một số nhiệt bên trong khung, vì vậy, để có kết quả tốt nhất, phim bên ngoài cho đến nay là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn không có khả năng dán phim bên ngoài, thì phim phản chiếu hoặc nhuộm màu bên trong là lựa chọn tốt nhất. Đối với các cửa hàng bán lẻ nơi không phải là lựa chọn dán phim nhuộm màu, thì phim Rikenpro của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất vì chúng hầu như không màu của chúng tôi sau khi được dán lên kính.

Giấy dán kính cách nhiệt cửa sổ có dễ tự làm không?

Phim cách nhiệt rất dễ tự làm và 99% khách hàng của chúng tôi tự dán phim của họ. Nguyên tắc đơn giản là dùng nước xà phòng để trượt màng vào vị trí, sau đó gạt dung dịch ra và cắt cho phù hợp.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các hướng dẫn dễ làm theo và một công cụ ứng dụng miễn phí với đơn đặt hàng của bạn khi bạn mua phim trực tuyến với chúng tôi. Hãy dành một phút để xem hướng dẫn bằng video của chúng tôi.

Sự tăng nhiệt là gì?

Tăng nhiệt, còn được gọi là hiệu ứng nhà kính, là nguyên nhân làm cho ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn trở nên quá nóng vào những ngày nắng.

Một khi ánh sáng mặt trời xuyên qua kính và tiếp xúc với thảm, đồ nội thất và các đồ vật khác, nó sẽ được chuyển đổi thành bức xạ hồng ngoại sóng dài không thể thoát trở lại qua kính, do đó tạo ra và giữ nhiệt bên trong phòng.

Tôi Sẽ Tiết Kiệm Được Bao Nhiêu Tiền Cho Hóa Đơn Điều Hòa Không Khí?
Tôi sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền cho hóa đơn điều hòa không khí?

Làm cách nào để làm sạch giấy dán kính cách nhiệt?

Chỉ cần làm sạch bằng nước xà phòng và chổi cao su, vậy thôi. Không sử dụng bất cứ thứ gì mài mòn trên phim nếu không sẽ làm xước phim. Chờ 4 tuần sau khi cài đặt trước khi bạn làm sạch phim.

Có bảo hành không?

Hầu hết các phim từ chối nhiệt của chúng tôi đều được bảo hành từ 7 đến 10 năm, nhưng sẽ tồn tại lâu hơn trong điều kiện thích hợp.