Phim cách nhiệt nhà kính có giá như thế nào trong năm 2022?

Phim cách nhiệt được sử dụng khá rộng rãi ở Việt Nam nhiều năm qua. Với khả năng chống nóng hiệu quả và giá thành cũng khá hợp lý nên rất được người Việt tin dùng.

Cùng tìm hiểu một số thông tin về phim cách nhiệt & báo giá phim cách nhiệt nhà kính nhé!

Báo Giá Phim Cách Nhiệt Nhà Kính
Báo giá phim cách nhiệt nhà kính

Báo giá Phim cách nhiệt nhà kính là gì?

Phim cách nhiệt nhà kính là một tấm phim có màu sắc tối: đen, xanh đậm, có cấu tạo và hình thức gần giống với decal dán kính được dùng chủ yếu là dán lên kính để chống nóng. 

Cấu tạo của phim cách nhiệt nhà kính gồm bốn phần chính:

 • Lớp giấy bóng: chỉ là lớp giấy bóng mỏng bao bọc ngoài phần keo dính, giảm lượng tiếp xúc của keo dính với môi trường bên ngoài. Khi chuẩn bị dán phim lên kính thì ta gỡ bỏ lớp phim này ra.
 • Lớp keo dính: là phần keo trong suốt, không màu, có độ bám dính cao, giúp phim bám chặt trên bề mặt kính.
 • Lớp cách nhiệt: đây là lớp quan trọng nhất của phim cách nhiệt nhà kính. Nó thường được sản xuất bởi công nghệ tráng gương, công nghệ nano hoặc công nghệ lai. Lớp này có tác dụng chống nóng cực cao.
 • Lớp phun màu: đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Thường được phun các màu tối màu như đen, xanh đậm, xanh nhạt. Tùy vào màu sắc của phim mà có khả năng giảm lượng ánh sáng đi qua kính.
Phim Cách Nhiệt Cho Nhà Kính
Phim cách nhiệt cho nhà kính

Cách dán phim cách nhiệt nhà kính.

 • Bước 1: Bạn cần đo cẩn thật các kích thước dài, rộng của tấm kính bạn định dán kính. Sau đó, bạn đi mua phim cách nhiệt phù hợp. 
 • Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng kính cần dán phim cách nhiệt. Dùng bình xịt rửa kính và khăn sạch để loại bỏ bụi bẩn bám trên tấm kính.

Lưu ý khi cắt phim dán nhiệt bạn nên cắt dư khoảng 1 – 2 cm. Bởi trong quá trình dán, có thể bạn bị lệch hoặc chệch tay thì sẽ không bị thiếu phim.

 • Bước 4: Tiến hành dán phim cách nhiệt lên kính.

Bóc lớp băng dính bao bọc lớp keo ra, lúc đó sẽ lộ ra lớp keo dính. Đó là mặt mà bạn cần dán lên mặt kính

Xịt một lượng nước lên kính và phần keo của phim nhằm mất độ dính tạm thời của keo. Sau đó đặt phim cách nhiệt nên phần kính đó.

Dùng gạt nhựa để gạt sách nước ra khỏi tấm kính sao cho đến khi hết các bong bóng.

 • Bước 5: Chỉnh sửa lại những phần chưa ưng ý, cắt ghép cho chắc chắn.

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính

Thị trường phim cách nhiệt nhà kính ở Việt Nam ngày càng sôi động, có nhiều mẫu mã khá đa dạng được nhập từ các hãng sản xuất nước ngoài như: Đài Loan, Hàn Quốc, Mỹ …Giá thành của phim cũng có sự khác biệt.

 • Phim cách nhiệt Đài Loan phổ thông giá 65.000 đồng/m. Đây là dòng phim có khả năng chống nóng không nhiều được dùng chủ yếu cho các phòng trọ, nhà ở tạm thời.
 • Còn với dòng phim cao cấp Đài Loan giá 150.000 đồng/m. Đây là dòng phim bán chạy nhất được nhiều người tin dùng bởi khả năng chống nóng tốt và giá cả phải chăng của nó.
 • Phim có nguồn gốc từ Hàn Quốc có giá từ 150.000 – 180.000 đồng/m. Được đánh giá cao về chất lượng không kém những sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ mà lại có giá thành rẻ hơn.

Lưu ý: Đây chỉ là giá cả tính theo m mua phim cách nhiệt. Nếu muốn dán phim cách nhiệt thì bạn mất thêm tiền dịch vụ dán.

Báo giá phim cách nhiệt nhà kính trên chỉ mang tính tham khảo, còn tùy thuộc vào thời điểm của thị trường mà có sự chênh lệch nhất định.


✅  Nếu các bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn thêm và đặt lịch dán phim xin liên hệ với chúng tôi: 09-6666-0170

✅ Hoặc đến trực tiếp văn phòng tại: Số 16, Đường 588, P. Phước Long A, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Xem thêm bài viết khác:  3+ cách chống nóng sân thượng tốt nhất mùa hè 2023